Tin tức Kiểm toán

dich vụ kiểm toán là gì

DỊCH VỤ KIỂM TOÁN ĐỘC LẬP CHẤT LƯỢNG – CUNG CẤP DỊCH VỤ KIỂM TOÁN UY TÍN TOÀN QUỐC

Dịch vụ kiểm toán chất lượng là dịch vụ được cung cấp bởi một Công ty dịch vụ kiểm toán được sự chấp thuận của Bộ Tài Chính để được cung cấp dịch vụ kiểm toán cho các khách hàng là cá nhân, công ty trong nước hoặc công ty có vốn đầu tư nước ngoài. Trong đó các công ty có vốn đầu tư nước ngoài FDI là Công ty bắt buộc phải sử dụng dịch vụ kiểm toán hàng năm.

Trên thị trường kiểm toán của Việt nam hiện hay có hơn 150 công ty kiểm được cấp phép hoạt động dịch vụ kiểm toán. Ngoài những công ty Big 4 và một số Công ty kiểm toán Việt nam có quy mô lớn thì còn lại đa số là những công ty kiểm toán có quy mô vừa và nhỏ.

dịch vụ kiểm toán

Vậy dịch vụ kiểm toán độc lập chất lượng của Công ty Dịch vụ Kiểm toán AACS là gì

Đâù tiên là cơ sở pháp lý.

Công ty dịch vụ kiểm toán AACS đã được Sở kế hoạch đầu tư Tp. HCM và đặc biệt là Bộ Tài Chính cấp phép hoạt động trong lĩnh vực trong lĩnh vực kế toán kiểm toán, về mặt pháp lý thì Công ty Kiểm toán AACS đủ điều kiện hoạt động kế toán, kiểm toán.

Công ty dịch vu kiểm toán AACS được đông đảo khách hàng lựa chọn cho các mục đích kiểm toán báo cáo tài chính, kiểm toán quyết toán dự án hoàn thành, kiểm toán đấu thầu, kiểm toán vay vốn ngân hàng và tư vấn thuế, dịch vụ chuyển giá, rà soát sổ sách kế toán…… và được khách hàng đánh giá cao về độ uy tín trong các dịch vụ mà AACS cung cấp.

AACS với đội ngũ kiểm toán viên được cơ quan nhà nước cấp giấy chứng nhận hành nghề kiểm toán và các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm về tài chính, kế toán, kiểm toán, thuế ….làm việc cho các công ty kiểm toán lớn cũng như các tổ chức tài chính trong và ngoài nước.

Hàng năm Công ty dịch vụ kiểm toán của AACS đều cử các Kiểm toán viên, trợ lý kiểm toán và chuyên viên theo học các khóa nâng cao nghiệp vụ để luôn cập nhật những quy định mới nhất về kế toán, thuế,.... và khi thực hiện dịch vụ kiểm toán chúng tôi luôn đề cao tuân thủ chuẩn mực về kiểm toán để thực hiện đúng quy trình cung cấp dịch vụ kiểm toán cho quý đơn vị.

Do đó AACS tự tin rằng với kinh nghiệm cũng như năng lực của mình hoàn toàn có thể cung cấp cho quý đơn vị những dịch vụ với chất lượng cao nhất.

Ngoài ra dịch vụ kiểm toán độc lập của Công ty Kiểm toán AACS không chỉ quan tấm đến tính trung thực, độc lập, khách quan mà còn hỗ trợ công ty quý khách kiểm soát, ngăn ngừa rủi ro sai sót trong hệ thống kế toán, thuế. Ngoài ra dịch vụ kiểm toán của chúng tôi còn giúp doanh nghiệp tháo gỡ những khó khăn tồn đọng cần phải xử lý

Công ty kiểm toán AACS chúng tôi đảm bảo với Quý khách hàng rằng việc cung cấp các dịch vụ kiểm toán luôn đúng chất lượng dịch vụ và tuân thủ quy định của pháp luật, phù hợp cũng như thực hiện đúng thời gian cam kết.

Nếu doanh nghiệp quý đơn vị thuộc những công ty bắt buộc kiểm toán sau đây :

Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài; Tổ chức tín dụng được thành lập và hoạt động theo Luật các tổ chức tín dụng, bao gồm cả chi nhánh ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam; Tổ chức tài chính, doanh nghiệp bảo hiểm, doanh nghiệp tái bảo hiểm, doanh nghiệp môi giới bảo hiểm, chi nhánh doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ nước ngoài; Công ty đại chúng, tổ chức phát hành và tổ chức kinh doanh chứng khoán

Quý đơn vị hãy liên hệ ngay với dịch vụ kiểm toán của AACS để chúng tôi tư vấn và gởi báo giá đến Quý Công ty nhanh tróng theo thông tin dưới đây.

Phòng kiểm toán : Mr Mạnh – 0908 381 550 – Email: [email protected]

Công ty TNHH Kiểm toán AACS rất cảm ơn quý đơn vị đã quan tâm tới dịch vụ kiểm toán của Công ty chúng tôi. Nếu có thắc mắc xin vui lòng liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn giải đáp những thắc măc.

Dịch vụ kiểm toán, dich vu kiem toan, dich vu kiem toan la gi, dịch vụ kiểm toán là gì, công ty dịch vụ kiểm toán, cong ty dich vu kiem toan, Dịch vụ kiểm toán, dich vu kiem toan, dich vu kiem toan la gi, dịch vụ kiểm toán là gì, công ty dịch vụ kiểm toán, cong ty dich vu kiem toan,Dịch vụ kiểm toán, dich vu kiem toan, dich vu kiem toan la gi, dịch vụ kiểm toán là gì, công ty dịch vụ kiểm toán, cong ty dich vu kiem toan,Dịch vụ kiểm toán, dich vu kiem toan, dich vu kiem toan la gi, dịch vụ kiểm toán là gì, công ty dịch vụ kiểm toán, cong ty dich vu kiem toan,Dịch vụ kiểm toán, dich vu kiem toan, dich vu kiem toan la gi, dịch vụ kiểm toán là gì, công ty dịch vụ kiểm toán, cong ty dich vu kiem toan,

Bài liên quan


Tag:

Dịch vụ kiểm toán Phú Lộc

,

Dịch vụ kiểm toán Đầm Hà

,

Dịch vụ kiểm toán Huyện Bình Chánh

,

Dịch vụ kiểm toán Quỳnh Lưu

,

Dịch vụ kiểm toán Thạnh Trị

,

Dịch vụ kiểm toán Hoàng Mai

,

Dịch vụ kiểm toán Duy Tiên

,

Dịch vụ kiểm toán Nga Sơn

,

Dịch vụ kiểm toán Bình Liêu

,

Dịch vụ kiểm toán Dầu Tiếng

,

Dịch vụ kiểm toán Sình Hồ

,

Dịch vụ kiểm toán Hòa Thành

,

Dịch vụ kiểm toán Thốt Nốt

,

Dịch vụ kiểm toán Mỹ Tho

,

Dịch vụ kiểm toán Minh Hóa

,

Dịch vụ kiểm toán Thái Hòa

,

Dịch vụ kiểm toán Bình Đại

,

Dịch vụ kiểm toán Na Rì

,

Dịch vụ kiểm toán Hòn Đất

,

Dịch vụ kiểm toán Cam Lâm

,

Dịch vụ kiểm toán Lộc Bình

,

Dịch vụ kiểm toán Yên Bình

,

Dịch vụ kiểm toán Hoài Ân

,

Dịch vụ kiểm toán Ngọc Hồi

,

Dịch vụ kiểm toán Quỳ Hợp

,

Dịch vụ kiểm toán Quảng Ninh

,

Dịch vụ kiểm toán Tuần Giáo

,

Dịch vụ kiểm toán Tiên Phước

,

Dịch vụ kiểm toán Bến Tre

,

Dịch vụ kiểm toán Trảng Bom

,

Dịch vụ kiểm toán Hội An

,

Dịch vụ kiểm toán Sơn Đông

,

Dịch vụ kiểm toán Quận 7

,

Dịch vụ kiểm toán Hưng Hà

,

Dịch vụ kiểm toán Quận 6

,

Dịch vụ kiểm toán Văn Giang

,

Dịch vụ kiểm toán Kỳ Anh

,

Dịch vụ kiểm toán Cát Hải

,

Dịch vụ kiểm toán Bắc Bình

,

Dịch vụ kiểm toán Yên Khánh

,

Dịch vụ kiểm toán Bắc Hà

,

Dịch vụ kiểm toán Văn Bàn

,

Dịch vụ kiểm toán Sơn Dương

,

Dịch vụ kiểm toán Quế Phong

,

Dịch vụ kiểm toán Mai Châu

,

Dịch vụ kiểm toán Tiền Hải

,

Dịch vụ kiểm toán Hồng Ngự

,

Dịch vụ kiểm toán Cao Bằng

,

Dịch vụ kiểm toán Tháp Chàm

,

Dịch vụ kiểm toán Bắc Giang

,