Dịch vụ Kiểm toán tỷ lệ nội địa hóa

DỊCH VỤ KIỂM TOÁN TỶ LỆ NỘI ĐỊA HÓA

DỊCH VỤ KIỂM TOÁN BÁO CÁO QUYẾT TOÁN TỶ LỆ NỘI ĐỊA HÓA

Ở đây chúng ta cần hiểu tỷ lệ nội địa hóa là gì?

Tỷ lệ nội địa hóa là tỷ lệ sử dụng các nguyên vật liệu và phụ tùng công nghiệp sản xuất trong nước so với nhập khẩu.

Các doanh nghiệp cần làm Báo cáo quyết toán tỷ lệ nội địa hóa để nộp cho các cơ quan chức năng hoặc cho nhu cầu của mình.

Tại Việt Nam, tỷ lệ nội địa hóa đang được hiểu là số lượng nhà cung cấp Việt hợp tác với doanh nghiệp FDI hay số lượng linh kiện phụ tùng cung cấp bởi doanh nghiệp trong nước trên tổng số linh kiện phụ tùng lắp ráp.

Các cách hiểu trên chưa đầy đủ về nội địa hóa. Tỉ lệ nội địa hóa được tính theo nhiều công thức khác nhau, vì vậy để đưa ra một con số cụ thể sẽ rất khó. Chẳng hạn, linh kiện phụ tùng trong nước không chỉ là các phụ tùng linh kiện cung cấp bởi nhà cung cấp nội địa, mà còn gồm linh kiện phụ tùng sản xuất tại nhà máy của hãng.

Các doanh nghiệp cần đẩy mạnh nội địa hóa không chỉ đơn thuần là gia tăng số lượng nhà cung cấp Việt mà quan trọng hơn là nâng cao năng lực, chất lượng của nhà cung cấp, từ đó giảm chi phí sản xuất, tăng năng lực cạnh tranh

Với nền kinh tế Việt nam ngày càng phát triển, với sự da dạng về các ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh của các doanh nghiệp. Thì nhu cầu kiểm toán xác định tỷ lệ nội địa hóa là vấn đề hết sức cần thiết cho mỗi doanh nghiệp vì nó liên quan đến các nghĩa vụ về thuế, để nộp cho các cơ quan chức năng hay đi đấu thâu…..

Công ty TNHH Kiểm toán AACS là một trong những công ty đã được Bộ Tài Chính cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện cung cấp dịch vụ kiểm toán và các dịch vụ khác có liên quan. Trong đó Chúng tôi đã và đang cung cấp các dịch vụ liên quan đến xác định tỷ lệ nội địa hóa cho các doanh nghiệp trong nước cũng như các doanh nghiệp FDI cần xác định tỷ lệ nội địa hóa

Chúng tôi, Công ty Kiểm toán AACS cung cấp dịch vụ kiểm toán Tỷ lệ nội địa hóa được nhiều khách hàng và đối tác đánh giá cao và tin tưởng.

Việc tìm hiểu về tỷ lệ nội địa hóa và áp dụng vào doanh nghiệp hiện nay đang là xu thế được áp dụng rộng rãi và lâu dài trong kinh doanh, với mục đích giúp cho doanh nghiệp bảo hộ sản xuất cũng như nâng cao năng lực cạnh tranh.

AACS với đội nghũ kiểm toán viên và các chuyên gia tư vấn hơn hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán và tư vấn, cùng sự hiểu rõ về lĩnh vực kinh doanh của khách hang, chúng tôi tin rằng dịch vụ kiểm toán xác định tỷ lệ nội địa hóa của chúng tôi sẽ đáp ứng được nhu cầu của Quý vị.

Các dịch vụ liện quan đến Kiểm toán tỷ lệ nội địa hóa cho các doanh nghiệp bao gồm:

  1. Báo cáo xác nhận tỷ lệ nội địa hóa trong sản xuất;
  2. Tư vấn về điều kiện được tính thuế nhập khẩu theo tỷ lệ nội địa hóa;
  3. Tư vấn tính thuế nhập khẩu theo tỷ lệ nội địa hóa;
  4. Các dịch vụ liên quan đến xác định tỷ lệ nội địa hóa khác theo nhu cầu khách hàng

Trong năm 2019 chúng tôi đã cung cấp cho hơn 50 doanh nghiệp liên quan đến việc kiểm toán báo cáo xác định tỷ lệ nội địa hóa và tư vấn các vấn đền liên quan đến tỷ lệ nội địa hóa.

Công ty Kiểm toán AACS bằng uy tín, kinh nghiệm của mình, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được các yêu cầu về báo cáo xác định tỷ lệ nội địa hóa của quý doanh nghiệp.

Qúy đơn vị đang có nhu cầu liên quan đến việc kiểm toán xác định tỷ lệ nội địa hóa của doanh nghiệp mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Mọi chi tiết xin vui long liên hệ phòng dịch vụ kiểm toán xác định tỷ lệ nội địa hóa doanh nghiệp

Ông Nguyễn Duy Mạnh

Tel: 028 66 500 381 - Mobi: 0908 381 550

Email: [email protected] 

CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN AACS

Kiểm toán tỷ lệ nội địa hóa, kiem toan ty le noi dia hoa, bao cao kiem toan ty le noi dia hoa, báo cáo kiểm toán tỷ lệ nội địa hóa, dịch vụ kiểm toán  báo cáo quyết toán tỷ lệ nội địa hóa, kiểm toán xác định tỷ lệ giá trị phần trăm sản xuất trong nước. Kiểm toán tỷ lệ nội địa hóa, kiem toan ty le noi dia hoa, bao cao kiem toan ty le noi dia hoa, báo cáo kiểm toán tỷ lệ nội địa hóa, dịch vụ kiểm toán  báo cáo quyết toán tỷ lệ nội địa hóa, kiểm toán xác định tỷ lệ giá trị phần trăm sản xuất trong nước. Kiểm toán tỷ lệ nội địa hóa, kiem toan ty le noi dia hoa, bao cao kiem toan ty le noi dia hoa, báo cáo kiểm toán tỷ lệ nội địa hóa, dịch vụ kiểm toán  báo cáo quyết toán tỷ lệ nội địa hóa, kiểm toán xác định tỷ lệ giá trị phần trăm sản xuất trong nước. Kiểm toán tỷ lệ nội địa hóa, kiem toan ty le noi dia hoa, bao cao kiem toan ty le noi dia hoa, báo cáo kiểm toán tỷ lệ nội địa hóa, dịch vụ kiểm toán  báo cáo quyết toán tỷ lệ nội địa hóa, kiểm toán xác định tỷ lệ giá trị phần trăm sản xuất trong nước. Kiểm toán tỷ lệ nội địa hóa, kiem toan ty le noi dia hoa, bao cao kiem toan ty le noi dia hoa, báo cáo kiểm toán tỷ lệ nội địa hóa, dịch vụ kiểm toán  báo cáo quyết toán tỷ lệ nội địa hóa, kiểm toán xác định tỷ lệ giá trị phần trăm sản xuất trong nước.

Bài liên quan


Tag:

Dịch vụ kiểm toán Yên Mô

,

Dịch vụ kiểm toán Tràng Định

,

Dịch vụ kiểm toán Thới Lai

,

Dịch vụ kiểm toán Quỳnh Phụ

,

Dịch vụ kiểm toán Đắk Lắk

,

Dịch vụ kiểm toán Quỳnh Lưu

,

Dịch vụ kiểm toán Ngũ Hành Sơn

,

Dịch vụ kiểm toán Huyện Phúc Thọ

,

Dịch vụ kiểm toán Huyện Quốc Oai

,

Dịch vụ kiểm toán Cao Lãnh

,

Dịch vụ kiểm toán Quận Ba Đình

,

Dịch vụ kiểm toán Hạ Lang

,

Dịch vụ kiểm toán Hàm Tân

,

Dịch vụ kiểm toán Hoàng Mai

,

Dịch vụ kiểm toán Ngân Sơn

,

Dịch vụ kiểm toán Thoại Sơn

,

Dịch vụ kiểm toán Tây Sơn

,

Dịch vụ kiểm toán Sơn Hà

,

Dịch vụ kiểm toán Bạch Long Vĩ

,

Dịch vụ kiểm toán Quận Long Biên

,

Dịch vụ kiểm toán Núi Thành

,

Dịch vụ kiểm toán Vũ Quang

,

Dịch vụ kiểm toán Huyện Cần Giờ

,

Dịch vụ kiểm toán Mộc Hóa

,

Dịch vụ kiểm toán Hiệp Đức

,

Dịch vụ kiểm toán Chiêm Hóa

,

Dịch vụ kiểm toán Huyện Phú Xuyên

,

Dịch vụ kiểm toán Huyện Ứng Hòa

,

Dịch vụ kiểm toán Sơn Hòa

,

Dịch vụ kiểm toán Thanh Hóa

,

Dịch vụ kiểm toán Nghĩa Hưng

,

Dịch vụ kiểm toán Hòa Vang

,

Dịch vụ kiểm toán Như Xuân

,

Dịch vụ kiểm toán Cam Ranh

,

Dịch vụ kiểm toán Bù Đăng

,

Dịch vụ kiểm toán Phú Yên

,

Dịch vụ kiểm toán Vị Thanh

,

Dịch vụ kiểm toán An Giang

,

Dịch vụ kiểm toán Trùng Khánh

,

Dịch vụ kiểm toán Đam Rông

,

Dịch vụ kiểm toán Bình Xuyên

,

Dịch vụ kiểm toán Hoằng Hóa

,

Dịch vụ kiểm toán Trảng Bom

,

Dịch vụ kiểm toán Việt Yên

,

Dịch vụ kiểm toán Trường Sa

,

Dịch vụ kiểm toán Lạc Dương

,

Dịch vụ kiểm toán Hậu Giang

,

Dịch vụ kiểm toán Vụ Bản

,

Dịch vụ kiểm toán Hải Phòng

,

Dịch vụ kiểm toán Tân Lạc

,