Giới thiệu về AACS

Giới thiệu về AACS

AACS là Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm toán, kế toán, tư vấn tài chính và tư vấn thuế được thành lập vào tháng 8 năm 2017 bởi ban lãnh đạo đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán kiểm toán đã trực tiếp tham gia kiểm toán nhiều doanh nghiệp lớn trong nhiều lĩnh vực ngành nghề tại Việt Nam, đặc biệt là các tập đoàn có vốn đầu tư nước ngoài, các tổng công ty nhà nước, công ty cổ phần, công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán.

AACS là một trong số gần 200 Công ty Kiểm toán đã được Bộ Tài Chính cấp phép đủ điều kiện hoạt động trong lĩnh vực Kiểm toán tại Việt Nam.

Với định hướng cốt lõi là trở thành lựa chọn tối ưu của các doanh nghiệp đang phát triển đối với các dịch vụ chất lượng cao và chuyên biệt, AACS hướng tới sự hỗ trợ khách hàng đạt được các mục tiêu thông qua các dịch vụ hỗ trợ kiểm toán, thuế, dịch vụ lập báo cáo giao dịch liên kết và các dịch vụ khác.

AACS có gần 100 cán bộ, nhân viên làm việc thường xuyên để phục vụ các công ty , tập đoàn đa quốc gia và cả các doanh nghiệp tư nhân trong nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau.

Với văn phòng chính tại Tp. HCM và chi nhánh tại các trung tâm kinh tế lớn trong cả nước như Hà Nội, Nha Trang và Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương, Thừa Thiên Huế, Nghệ An, Bắc Ninh… đã, đang và sẽ tiếp tục là nhà cung cấp dịch vụ kiểm toán và tư vấn uy tín cho các doanh nghiệp trên khắp mọi miền đất nước.

Hiện nay, với đội ngũ Kiểm toán viên, chuyên gia tài chính và tư vấn giàu kinh nghiệm đã và đang hoạt động trong ngành ngay từ những ngày đầu khi những dịch vụ này mới được hình thành tại Việt Nam, AACS tự hào mang đến cho Quý khách hàng trong và ngoài nước những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

AACS đã và đang phục vụ hơn 1.000 khách hàng hoạt động trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Với sự am hiểu sâu sắc môi trường kinh doanh, các chính sách và thủ tục đầu tư, thuế, pháp luật, kế toán và tư vấn tại Việt Nam, cùng với những kiến thức chuyên sâu về các lĩnh vực ngành nghề và mô hình kinh doanh trên thế giới, chúng tôi tin chắc rằng hoàn toàn đáp ứng được và sẵn sàng đồng hành cùng với sự phát triển của quý khách hàng.

Nguyên tắc hoạt động và sự cam kết với khách hàng

AACS hoạt động theo nguyên tắc độc lập, khách quan, chính trực, bảo vệ quyền lợi và bí mật kinh doanh của khách hàng như quyền lợi của chính mình trên cơ sở tuân thủ luật pháp.

Trong môi trường kinh doanh với nhịp độ thay đổi liên tục và nhanh tróng, khách hàng cần một nhà tư vấn có tầm nhìn xa và phản ứng nhanh nhạy với yêu cầu đổi mới của tổ chức cũng như của thị trường. Tại AACS, chúng tôi xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ dựa trên hiểu biết sâu sắc về các vấn đề quan trọng nhất của khách hàng.

Phương pháp tiếp cận hợp tác và mạnh mẽ tạo ra sự khác biệt của chúng tôi. Chúng tôi luôn cố gắng thấu hiểu khách hàng, thấu hiểu chiến lược, nguyện vọng của khách hàng và nỗ lực trở thành Nhà tư vấn được khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

Bằng cách chia sẻ ý tưởng và kinh nghiệm từ các chuyên gia cao cấp nhất, chúng tôi mang đến cho hoạt động kinh doanh của khách hàng kiến thức và nguồn lực từ các chuyên gia trong nước và quốc tế để khách hàng cảm thấy được thấu hiểu, được hỗ trợ đầy tự tin trong quá trình phát triển kinh doanh.

Uy tín thương hiệu và trách nhiệm với xã hội

AACS được xây dựng dựa trên tính chuyên nghiệp, tận tâm, chất lượng của dịch vụ: kiểm toán, kế toán, tư vấn thuế, quản lý... và sự đóng góp của chúng tôi cho cộng đồng doanh nghiệp và luôn đồng hành cùng Doanh nghiệp với với tiêu chí chất lượng, chuyên nghiệp hàng đầu nhằm xây dựng một thương hiệu uy tín, một địa chỉ tin cậy trong suốt quá trình hoạt động của Doanh nghiệp.

AACS tin rằng hành vi kinh doanh có trách nhiệm có thể mang lại những thay đổi tích cực cho xã hội. Chúng tôi mong muốn được đóng góp cho cộng đồng xung quanh dưới một hình thức ý nghĩa và tích cực nhất. Vì vậy, tầm nhìn của chúng tôi là thực hiện chương trình trách nhiệm xã hội, một chương trình bền vững về các Hoạt động xã hội, Giáo dục trong thời gian tới sẽ đem lại những tác động tích cực cho công ty chúng tôi cũng như cộng đồng.

Địa điểm văn phòng chính tại Tp. Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN AACS


Tel: (028) 66 500 381 | Tel: 0908 381 550 
Mã số thuế: 0314 554 707  | Email: [email protected]

Bài liên quan


Tag:

Dịch vụ kiểm toán Tam Nông

,

Dịch vụ kiểm toán Quận Gò Vấp

,

Dịch vụ kiểm toán Yên Định

,

Dịch vụ kiểm toán Lê Chân

,

Dịch vụ kiểm toán Chi Lăng

,

Dịch vụ kiểm toán Chợ Đồn

,

Dịch vụ kiểm toán Quận Hoàn Kiếm

,

Dịch vụ kiểm toán Văn Lâm

,

Dịch vụ kiểm toán Bảo Lâm

,

Dịch vụ kiểm toán Dương Minh Châu

,

Dịch vụ kiểm toán Đông Giang

,

Dịch vụ kiểm toán Thái Lan

,

Dịch vụ kiểm toán Tân Trụ

,

Dịch vụ kiểm toán Vũng Tàu

,

Dịch vụ kiểm toán Ninh Hải

,

Dịch vụ kiểm toán Văn Yên

,

Dịch vụ kiểm toán Đồng Tháp

,

Dịch vụ kiểm toán Tây Ninh

,

Dịch vụ kiểm toán Tân Phú Đông

,

Dịch vụ kiểm toán Lý Nhân

,

Dịch vụ kiểm toán Phú Hòa

,

Dịch vụ kiểm toán Thanh Miện

,

Dịch vụ kiểm toán Bạch Long Vĩ

,

Dịch vụ kiểm toán Kiến Xương

,

Dịch vụ kiểm toán Xuân Trường

,

Dịch vụ kiểm toán Đam Rông

,

Dịch vụ kiểm toán Việt Yên

,

Dịch vụ kiểm toán Chợ Mới

,

Dịch vụ kiểm toán Quảng Điền

,

Dịch vụ kiểm toán Huyện Phú Xuyên

,

Dịch vụ kiểm toán Thái Nguyên

,

Dịch vụ kiểm toán Bá Thước

,

Dịch vụ kiểm toán Quỳnh Lưu

,

Dịch vụ kiểm toán Định Hóa

,

Dịch vụ kiểm toán Bắc Quang

,

Dịch vụ kiểm toán Đắk Lắk

,

Dịch vụ kiểm toán Long Phú

,

Dịch vụ kiểm toán Lâm Đồng

,

Dịch vụ kiểm toán Sa Pa

,

Dịch vụ kiểm toán Hải Hà

,

Dịch vụ kiểm toán Bàu Bàng

,

Dịch vụ kiểm toán Thạch Hà

,

Dịch vụ kiểm toán Ngã Năm

,

Dịch vụ kiểm toán Gò Dầu

,

Dịch vụ kiểm toán Tĩnh Gia

,

Dịch vụ kiểm toán Hòa Bình

,

Dịch vụ kiểm toán Mỹ Xuyên

,

Dịch vụ kiểm toán Yên Minh

,

Dịch vụ kiểm toán Lục Nam

,

Dịch vụ kiểm toán Yên Dũng

,