Công ty Dịch vụ Kiểm toán tại Bình Dương

Dịch vụ kiểm toán tại Bình Dương của Công ty AACS

Tỉnh lỵ của Bình Dương là thành phố Thủ Dầu Một, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 30 km theo đường Quốc lộ 13. Đây là tỉnh có dân số đông thứ 6 trong 63 tỉnh thành và cũng là tỉnh có tỷ lệ gia tăng dân số cơ học rất cao do có nhiều người nhập cư, hơn 50% dân số Bình Dương là dân nhập cư.

Địa hình Bình Dương tương đối bằng phẳng, hệ thống sông ngòi và tài nguyên thiên nhiên phong phú

Bình Dương là cửa ngõ giao thương với Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế – văn hóa của cả nước, có các trục lộ giao thông huyết mạch của quốc gia chạy qua như quốc lộ 13, quốc lộ 14, đường Hồ Chí Minh, đường Xuyên Á … cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và các cảng biển chỉ từ 10 km – 15 km… thuận lợi cho phát triển kinh tế và xã hội toàn diện

 

Dịch vụ kiểm toán tại bình dương
Dịch vụ kiểm toán tại Bình dương

Dịch vụ kiểm toán tại Bình Dương giúp doanh nghiệp tại đây hoàn toàn yên tâm về kết quả báo cáo tài chính. Dịch vụ kiểm toán tại Bình Dương do Công ty kiểm toán AACS cung cấp giúp bạn nắm được tình hình doanh nghiệp một cách chính xác nhất.

Dich vụ kiểm toán tại Bình Dương 2020 có sự bùng nổ do sự phát triển kinh tế và kèm theo dịch vụ mở rộng của doanh nghiệp. Do đó Công ty kiểm toán AACS đang là sự lựa chọn hàng đầu cho dịch vụ kiểm toán tại Bình Dương. Bởi AACS có thể nói là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ kiểm toán, giúp các doanh nghiệp giải quyết bài toán về nhân sự và giải pháp kinh tế hoàn hảo cho bạn.

Quy trình thực hiện dịch vụ kiểm toán tại Bình Dương của AACS

Bước 1: AACS sẽ tiếp nhận thông tin về nhu cầu kiểm toán, vướng mắc của doanh nghiệp tại Bình Dương. Sau đó AACS tiến hành khảo sát, trao đổi với đơn vị tại Bình Dương để đi đến báo giá và ký kết hợp đồng Kiểm toán.

Xem thêm  Công ty dịch vụ kiểm toán tại Bắc Kạn

Bước 2: Trước khi tiến hành Kiểm toán tại đơn vị ở Bình Dương chúng tôi sẽ gởi quý đơn vị kế hoạch Kiểm toán và hồ sơ tài liệu cần cung cấp để hai bên cùng phối hợp thực hiện. Đồng thời với đó, bộ phận kiểm toán viên của AACS sẽ bắt đầu xử lý những thông tin tiếp nhận từ kế toán dựa trên hồ sơ đơn vị cung cấp.

Bước 3: Kiểm toán viên tham gia chứng kiến việc kiểm kê tài sản như tiền mặt, hàng tồn kho, tài sản cố định… bằng các hình thức như có thể sẽ được trực tiếp tham gia chứng kiến kiểm đếm. Đối với khoản vay, công nợ AACS sẽ gởi thư xác nhận công nợ hoặc có thể kiểm chứng trên các hồ sơ, tài liệu, hóa đơn, chứng từ để thu thập bằng chứng.

Bước 4: Bộ phận kiểm toán của AACS sẽ căn cứ trên các số liệu nhận được từ bộ phận kế toán công ty và thực tế để xem xét, kiểm tra, đối chiếu, phân tích và đưa ra các đánh giá phù hợp với các quy định của các chuẩn mực kế toán, luật kế toán, luật thuế và các quy định pháp luật khác có liên quan.

Bước 5: Khi phát hiện vấn đề hoặc sai lệch, Kiểm toán viên của AACS sẽ tổng hợp và trao đổi với Bộ phận kế toán hoặc ban điều hành doanh nghiệp để giải quyết các vấn đề cùng doanh nghiệp và đưa ra tư vấn hữu ích nhất cho doanh nghiệp tại Bình Dương

Bước 6: Thống nhất số liệu, phát hành dự thảo báo cáo và phát hành Báo cáo Kiểm toán chính thức.

Khi sử dụng Dịch vụ kiểm toán tại Bình Dương của AACS khách hàng hoàn toàn yên tâm về sự tỉ mỉ, tính cẩn thận và chính xác, đồng thời xây dựng niềm tin tuyệt đối với dịch vụ của mình.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Bình Dương của AACS?

Dịch vụ kiểm toán tại Bình Dương giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí

– Bảng giá dịch vụ kiểm toán tại Bình Dương của AACS được xây dựng rất sát thực dựa trên số lượng chứng từ thực tế qua khảo sát trực tiếp tại doanh nghiệp. Chính vì vậy, chi phí dịch vụ kiểm toán mà khách hàng phải trả phù hợp nhất với thực tế doanh nghiệp của mình.

– Đội ngũ kiểm toán viên của AACS thực hiện các nghiệp vụ nhanh chóng, chính xác đảm bảo tiến độ và thời gian theo đúng hợp đồng đã ký kết.

Xem thêm  Công ty dịch vụ kiểm toán tại Quảng Trị

– Lựa chọn các dịch vụ kiểm toán tại Bình Dương của AACS là mang đến những tiện ích, tối ưu, tiết kiệm về cả mặt chi phí và thời gian cho doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ kiểm toán tại Bình Dương luôn cập nhật luật mới nhất

Tất cả các hoạt động cũng như nghiệp vụ kiểm toán tại Bình Dương của AACS đều được thực hiện nghiêm ngặt theo đúng quy định của pháp luật. Ngoài ra, đội ngũ kiểm toán viên có năng lực chuyên môn và nghiệp vụ vững vàng nên đảm bảo độ chính xác trong hoạch định.

Dịch vụ kiểm toán tại Bình Dương

Những dịch vụ kiểm toán tại Bình Dương mà công ty dịch vụ kiểm toán AACS cung cấp

Kiểm toán Báo cáo tài chính

Kiểm toán Báo cáo tài chính vì mục đích thuế và dịch vụ quyết toán thuế

Kiểm toán hoạt động tại Bình Dương

Soát xét hệ thống kiểm soát nội bộ

– Lập báo cáo phục vụ mục đích sáp nhập, chia tách, giải thể…

Dịch vụ Kiểm toán về hoạt động thu chi của công ty, doanh nghiệp tại Bình Dương

Vì sao nên chọn dịch vụ kiểm toán tại Bình Dương của AACS?

– Nhanh chóng, đảm bảo chính xác, đúng quy trình và theo quy định của pháp luật.

– AACS cam kết thực hiện đầy đủ và đúng thời hạn theo nội dung được thoả thuận trong hợp đồng với doanh nghiệp.

– Lập và gửi báo cáo đùng kỳ hạn khách yêu cầu

– Tư vấn nhiệt tình và toàn diện các vấn đề quản trị, nhận diện rủi ro

Dịch vụ kiểm toán tại Bình Dương của AACS lấy khách hàng làm trọng tâm

Với tôn chỉ hoạt động: sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào, AACS luôn luôn nỗ lực thực hiện một cách nhanh chóng, chính xác và có tâm nhất. Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc mình thực hiện trước cơ quan thuế nhà nước nên quý doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm cho chúng tôi.

Kiểm toán viên thực hiện dịch vụ Kiểm toán tại Bình Dương của AACS luôn không ngừng đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn cũng như cập nhật cho nhân viên những kiến thức mới nhất. Kiểm toán viên tại AACS luôn luôn được cập nhật văn bản luật mới nhất để áp dụng trong quá trình làm việc. Đây là điều cần thiết để khi hoạch định các nghiệp vụ kinh tế phát sinh trong báo cáo tài chính hay báo cáo kiểm toán đảm bảo đươc tính chính xác và kịp thời, đồng thời phù hợp với những sự thay đổi mới nhất của luật pháp trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ kiểm toán báo cáo

Xem thêm  Công ty Dịch vụ kiểm toán tại Long An

 

Đội ngũ kiểm toán viên của AACS sẵn sàng cùng khách hàng giải quyết các vướng mắc trong quá trình thực hiện việc kiểm toán tại Bình Dương và đảm bảo tuân thủ đúng theo pháp luật. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để nhận được sự tư vấn rõ ràng nhất đúng với tình trạng hiện tại doanh nghiệp của bạn.


CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN AACS

Điện thoại: 028 66 500 381 – Mobi: 0908 381 550 ( Mr Mạnh) – Mobi: 0908 688 550 ( Ms Mến)

Email: manhnd@aacs.com.vn – info@aacs.com.vn

Dịch vụ kiểm toán, Dịch vụ kiểm toán, Công ty kiểm toán uy tín,Dịch vụ kiểm toán , Dịch vụ kiểm toán, Công ty kiểm toán uy tín, Dịch vụ kiểm toán , Dịch vụ kiểm toán, Công ty kiểm toán uy tín, Dịch vụ kiểm toán tại Bình Dương, Công ty dịch vụ kiểm toán uy tín tại Bình Dương, Dịch vụ kiểm toán tại Tân uyên Bình Dương, Dịch vụ kiểm toán tại Bàu Bàng Bình Dương, Dịch vụ kiểm toán tại Thuận An Bình Dương, Dịch vụ kiểm toán tại Dĩ An Bình Dương, Dịch vụ kiểm toán tại Bến cát Bình Dương, Dịch vụ kiểm toán tại Bắc Tân Uyên Bình Dương, Dịch vụ kiểm toán tại Phú Giáo Bình Dương, Dịch vụ kiểm toán , Dịch vụ kiểm toán, Công ty kiểm toán uy tín,Dịch vụ kiểm toán  Dịch vụ kiểm toán, Công ty kiểm toán uy tín, Dịch vụ kiểm toán , Dịch vụ kiểm toán, Công ty kiểm toán uy tín, Dịch vụ kiểm toán tại Bình Dương, Công ty dịch vụ kiểm toán uy tín tại Bình Dương, Dịch vụ kiểm toán tại Tân uyên Bình Dương, Dịch vụ kiểm toán tại Bàu Bàng Bình Dương, Dịch vụ kiểm toán tại Thuận An Bình Dương, Dịch vụ kiểm toán tại Dĩ An Bình Dương, Dịch vụ kiểm toán tại Bến cát Bình Dương, Dịch vụ kiểm toán tại Bắc Tân Uyên Bình Dương, Dịch vụ kiểm toán tại Phú Giáo Bình Dương.
5/5 - (116 bình chọn)


Trả lời

three × 4 =