Dịch vụ Kiểm toán Tỷ lệ nội địa hóa

DỊCH VỤ KIỂM TOÁN BÁO CÁO QUYẾT TOÁN TỶ LỆ NỘI ĐỊA HÓA

Tỷ lệ nội địa hóa là gì?

Tỷ lệ nội địa hóa là tỷ lệ sử dụng các nguyên vật liệu và phụ tùng công nghiệp sản xuất trong nước so với nhập khẩu.

Các doanh nghiệp cần làm Báo cáo quyết toán tỷ lệ nội địa hóa để nộp cho các cơ quan chức năng hoặc cho nhu cầu của mình.

Tại Việt Nam, tỷ lệ nội địa hóa đang được hiểu là số lượng nhà cung cấp Việt hợp tác với doanh nghiệp FDI hay số lượng linh kiện phụ tùng cung cấp bởi doanh nghiệp trong nước trên tổng số linh kiện phụ tùng lắp ráp.

Các cách hiểu trên chưa đầy đủ về nội địa hóa. Tỉ lệ nội địa hóa được tính theo nhiều công thức khác nhau, vì vậy để đưa ra một con số cụ thể sẽ rất khó. Chẳng hạn, linh kiện phụ tùng trong nước không chỉ là các phụ tùng linh kiện cung cấp bởi nhà cung cấp nội địa, mà còn gồm linh kiện phụ tùng sản xuất tại nhà máy của hãng.

Các doanh nghiệp cần đẩy mạnh nội địa hóa không chỉ đơn thuần là gia tăng số lượng nhà cung cấp Việt mà quan trọng hơn là nâng cao năng lực, chất lượng của nhà cung cấp, từ đó giảm chi phí sản xuất, tăng năng lực cạnh tranh

Với nền kinh tế Việt nam ngày càng phát triển, với sự da dạng về các ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh của các doanh nghiệp. Thì nhu cầu kiểm toán xác định tỷ lệ nội địa hóa là vấn đề hết sức cần thiết cho mỗi doanh nghiệp vì nó liên quan đến các nghĩa vụ về thuế, để nộp cho các cơ quan chức năng hay đi đấu thâu…..

Công ty TNHH Kiểm toán AACS là một trong những công ty đã được Bộ Tài Chính cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện cung cấp dịch vụ kiểm toán và các dịch vụ khác có liên quan. Trong đó Chúng tôi đã và đang cung cấp các dịch vụ liên quan đến xác định tỷ lệ nội địa hóa cho các doanh nghiệp trong nước cũng như các doanh nghiệp FDI cần xác định tỷ lệ nội địa hóa

Chúng tôi, Công ty Kiểm toán AACS cung cấp dịch vụ kiểm toán Tỷ lệ nội địa hóa được nhiều khách hàng và đối tác đánh giá cao và tin tưởng.

Việc tìm hiểu về tỷ lệ nội địa hóa và áp dụng vào doanh nghiệp hiện nay đang là xu thế được áp dụng rộng rãi và lâu dài trong kinh doanh, với mục đích giúp cho doanh nghiệp bảo hộ sản xuất cũng như nâng cao năng lực cạnh tranh.

AACS với đội nghũ kiểm toán viên và các chuyên gia tư vấn hơn hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán và tư vấn, cùng sự hiểu rõ về lĩnh vực kinh doanh của khách hang, chúng tôi tin rằng dịch vụ kiểm toán xác định tỷ lệ nội địa hóa của chúng tôi sẽ đáp ứng được nhu cầu của Quý vị.

Các dịch vụ kiểm toán tỷ lệ nội địa hóa

Các dịch vụ liện quan đến Kiểm toán tỷ lệ nội địa hóa cho các doanh nghiệp bao gồm:

  1. Báo cáo xác nhận tỷ lệ nội địa hóa trong sản xuất;
  2. Tư vấn về điều kiện được tính thuế nhập khẩu theo tỷ lệ nội địa hóa;
  3. Tư vấn tính thuế nhập khẩu theo tỷ lệ nội địa hóa;
  4. Các dịch vụ liên quan đến xác định tỷ lệ nội địa hóa khác theo nhu cầu khách hàng

Trong năm 2019 chúng tôi đã cung cấp cho hơn 50 doanh nghiệp liên quan đến việc kiểm toán báo cáo xác định tỷ lệ nội địa hóa và tư vấn các vấn đền liên quan đến tỷ lệ nội địa hóa.

Công ty Kiểm toán AACS bằng uy tín, kinh nghiệm của mình, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được các yêu cầu về báo cáo xác định tỷ lệ nội địa hóa của quý doanh nghiệp.

Qúy đơn vị đang có nhu cầu liên quan đến việc kiểm toán xác định tỷ lệ nội địa hóa của doanh nghiệp mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Mọi chi tiết xin vui long liên hệ phòng dịch vụ kiểm toán xác định tỷ lệ nội địa hóa doanh nghiệp

Ông Nguyễn Duy Mạnh

Tel: 028 66 500 381 – Mobi: 0908 381 550

Email: manhnd@aacs.com.vn

CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN AACS

1.4/5 - (63 bình chọn)