Công ty dịch vụ kiểm toán tại Hà Tĩnh

Dịch vụ kiểm toán tại Hà Tĩnh

Công ty Kiểm toán AACS cung cấp dich vụ kiểm toán cho các doanh nghiệp nhà nước, các doanh nghiệp có vốn FDI và nhiều doanh nghiệp tư nhân khác tại Hà Tĩnh. AACS cam kết mang đến cho quý đơn vị một dịch vụ kiểm toán chất lượng, phí dịch vụ kiểm toán phải chăng và tiến độ phù hợp với nhu cầu của từng đơn vị.

Giới thiệu dịch vụ kiểm toán tại Hà Tĩnh của AACS

Công ty dịch vụ kiểm toán AACS là một trong những đơn vị tiên phong, nổi tiếng về việc cung cấp các dịch vụ kiểm toán cho các doanh nghiệp, tổ chức lớn, vừa và nhỏ.

Dịch vụ kiểm toán tại Hà Tĩnh của AACS được xây dựng và phát triển vững chắc dựa trên uy tín và sự hài lòng của khách hàng.

Ngoài ra, AACS còn sở hữu đội ngũ kiểm toán viên được trang bị tốt về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, năng động và tận tâm với nghề. Đó nền tảng để AACS mang dịch vụ chuyên nghiệp nhất như hiện nay.

Nhằm đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình, giúp khách hàng giải quyết những vấn đề khó khăn trong kinh doanh.

Đội ngũ quản lý viên cùng nhân viên của Công ty luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để đem đến cho doanh nghiệp những giải pháp phù hợp, giải quyết các vấn đề khó khăn còn vướng phải. Bên cạnh đó, AACS còn liên tục đào tạo, nâng cao nghiệp vụ để đội ngũ có trình độ chuyên nghiệp.

Xem thêm  Công ty Dịch vụ kiểm toán tại Cần Thơ

Các dịch vụ kiểm toán tại Hà Tĩnh mà AACS cung cấp

Công ty dịch vụ kiểm toán tại Hà Tĩnh – AACS có nhiều gói dịch vụ phù hợp với các nhu cầu của doanh nghiệp

– Kiểm toán các báo cáo tài chính

– Kiểm toán tài chính nội bộ tại Hà Tĩnh

– Kiểm toán các báo cáo quyết toán lĩnh vực công trình xây dựng

– Kiểm toán chi phí thu, chi và hoạt động của doanh nghiệp.

– Kiểm toán báo cáo tài chính vì mục địch thuế

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Hà Tĩnh của AACS

– Kiểm toán giúp tối ưu hoá chi phí cho các doanh nghiệp tại Hà Tĩnh

Không chỉ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được các khoản chi phí mà dịch vụ kiểm toán tại Hà Tĩnh vẫn có thể sử dụng những dịch vụ tốt nhất đến từ AACS, giúp doanh nghiệp phát triển bền vững hơn. AACS cam kết hỗ trợ doanh nghiệp, đem lại lợi ích tốt nhất cho doanh nghiệp. Với các mức giá được quy định rõ ràng, chi tiết đồng thời nghiệp vụ kiểm toán được thực hiện chính xác và nhanh chóng.

– Kiểm toán tại Hà Tĩnh luôn áp dụng những luật mới nhất

AACS luôn cố gắng, không ngừng đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn cũng như cập nhật cho nhân viên kiểm toán tại Hà Tĩnh những kiến thức mới nhất, đảm bảo các cho các kiểm soát viên có những kỹ năng, kiến thức chuyên nghiệp nhất. Các nhân viên của công ty được đào tạo thường xuyên để nâng cao trình độ chuyên môn của mình.

Xem thêm  Công ty dịch vụ kiểm toán tại Bình Phước

Các doanh nghiệp tại Hà Tĩnh khi sử dụng dịch vụ kiểm toán của AACS hoàn toàn có thể yên tâm bởi các đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để đáp ứng được tối đa yêu cầu của khách hàng.

– Dịch vụ kiểm toán tại Hà Tĩnh tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo

Bằng việc lấy niềm tin, sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam, là niềm tự hào cho sự phát triển của công ty chúng tôi. Chính vì thế mà dịch vụ kiểm toán nội bộ của AACS chú trọng đến các khâu xử lý một cách nhanh chóng, hiệu quả và có tâm nhất, đảm bảo mọi chứng từ đều được xác thực chính xác nhất.

Ngoài ra, công ty chúng tôi cũng cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm về việc bảo mật và thực hiện kiểm toán trước các quy định về pháp luật của cơ quan nhà nước.

Quy trình thực hiện dịch vụ kiểm toán tại Hà Tĩnh của AACS 

Bước 1: Đơn vị kiểm toán tại Hà Tĩnh sẽ tiếp nhận nhu cầu, trao đổi cơ bản và bắt đầu lập kế hoạch

Bước 2: Thực hiện nhận dữ liệu số từ kế toán và kiểm tra độ chính xác của các con số thông qua chứng từ, hóa đơn.

Bước 3: Tham gia trực tiếp quá trình kiểm toán tại đơn vị doanh nghiệp để đảm bảo sự chính xác và tin cậy.

Bước 4: So sánh và đối chiếu kết quả thực tế với số liệu để đưa ra đánh giá, phân tích

Xem thêm  Công ty dịch vụ kiểm toán tại Đắk Lắk

Bước 5: Thực hiện kiểm toán nếu phát hiện sự sai sót sẽ báo lại doanh nghiệp và cùng bàn bạc đưa ra phương án giải quyết hợp lý. AACS luôn nỗ lực trong việc tháo gỡ các khó khăn cho doanh nghiệp và tư vấn giải pháp hợp lý.

Bước 6: Kiểm tra và thực hiện thống nhất số liệu để chúng khớp với nhau, từ đó giúp các doanh nghiệp hoàn thiện báo cáo trước khi được công bố rộng rãi.

Lý do nên chọn dịch vụ kiểm toán tại Hà Tĩnh của AACS

AACS cam kết trung thực trong công việc, chuyên nghiệp trong việc xử lý sổ sách, giấy tờ, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng theo đúng các điều khoản trong hợp đồng của hai bên.

Đảm bảo độ tin cậy, chính xác cao của dịch vụ kiểm toán tại Hà Tĩnh.

Đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những thắc mắc một cách nhiệt tình và toàn diện.

Ngoài ra, khách hàng có thể được giải đáp những vấn đề mắc phải trong quá trình kiểm toán và các quy định của pháp luật, nhận diện rủi ro cần tránh khỏi.

 

 

 

Hãy liên hệ ngay với dịch vụ kiểm toán tại Hà Tĩnh của AACS để được báo giá dịch vụ kiểm toán và tư vấn chi tiết. AACS luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp, đơn vị bạn.

CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN AACS

Điện thoại: 028 66 500 381 – Mobile: 0908 381 550 ( Mr Mạnh) – Mobile: 0908 688 550 ( Ms Phương)

Email: info@aacs.com.vn

4/5 - (117 bình chọn)


Trả lời

thirteen + 16 =