Công ty dịch vụ kiểm toán tại Lạng Sơn

Công ty dịch vụ kiểm toán AACS tại Lạng Sơn

Dịch vụ kiểm toán tại Lạng Sơn giúp bạn nắm được tình hình doanh nghiệp một cách chính xác nhất và hoàn toàn yên tâm về kết quả báo cáo tài chính.

Công ty kiểm toán AACS chuyên cung cấp dịch vụ kiểm toán cho các doanh nghiệp tại Lạng Sơn. Với đội ngũ kiểm toán viên, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, dịch vụ kiểm toán của AACS sẽ cung cấp cái nhìn tổng quan độc lập về các hoạt động của quý Doanh nghiệp một cách đầy đủ và đáng tin cậy.

Quy trình thực hiện kiểm toán của Công ty AACS cụ thể như sau:

Bước 1: AACS sẽ tiếp nhận thông tin về nhu cầu kiểm toán, vướng mắc của doanh nghiệp tại Lạng Sơn. Sau đó AACS tiến hành khảo sát, trao đổi với đơn vị tại đây để đi đến báo giá và ký kết hợp đồng Kiểm toán.

Bước 2: Trước khi tiến hành Kiểm toán tại đơn vị ở Lạng Sơn chúng tôi sẽ gởi quý đơn vị kế hoạch Kiểm toán và hồ sơ tài liệu cần cung cấp để hai bên cùng phối hợp thực hiện. Đồng thời với đó, bộ phận kiểm toán viên của AACS sẽ bắt đầu xử lý những thông tin tiếp nhận từ kế toán dựa trên hồ sơ đơn vị cung cấp.

Xem thêm  Công ty Dịch vụ Kiểm toán tại Bình Dương

Bước 3: Kiểm toán viên tham gia chứng kiến việc kiểm kê tài sản như tiền mặt, hàng tồn kho, tài sản cố định… bằng các hình thức như có thể sẽ được trực tiếp tham gia chứng kiến kiểm đếm. Đối với khoản vay, công nợ AACS sẽ gửi thư xác nhận công nợ hoặc có thể kiểm chứng trên các hồ sơ, tài liệu, hóa đơn, chứng từ để thu thập bằng chứng.

Bước 4: Bộ phận kiểm toán của AACS sẽ căn cứ trên các số liệu nhận được từ bộ phận kế toán công ty và thực tế để xem xét, kiểm tra, đối chiếu, phân tích và đưa ra các đánh giá phù hợp với các quy định của các chuẩn mực kế toán, luật kế toán, luật thuế và các quy định pháp luật khác có liên quan.

Bước 5: Khi phát hiện vấn đề hoặc sai lệch, Kiểm toán viên của AACS sẽ tổng hợp và trao đổi với Bộ phận kế toán hoặc ban điều hành doanh nghiệp để giải quyết các vấn đề cùng doanh nghiệp và đưa ra tư vấn hữu ích nhất cho doanh nghiệp tại Lạng Sơn.

Bước 6: Thống nhất số liệu, phát hành dự thảo báo cáo và phát hành Báo cáo Kiểm toán chính thức.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Lạng Sơn của AACS

Dịch vụ kiểm toán tại Lạng Sơn giúp các doanh nghiệp phát hiện các lỗi, đồng thời cải tiến quy trình kế toán một cách chuyên nghiệp, giảm thiểu các sai sót không đáng có. Qua kết quả kiểm toán giúp doanh nghiệp đánh giá kết quả tài chính kiểm toán của quý công ty. Phát hiện các thiếu sót, gian lận của doanh nghiệp, để từ đó có biện pháp khắc phục.

Xem thêm  Công ty dịch vụ kiểm toán tại Hà Tĩnh

Kiểm tra độ chính xác và xác thực lại các thông tin bởi một Công ty kiểm toán độc lập có uy tín cao như AACS  sẽ giúp các báo cáo tài chính của doanh nghiệp trở nên tin cậy hơn.

Giúp tăng niềm tin giữa ban lãnh đạo công ty về tình hình hoạt doanh nghiệp và sự minh bạch thông tin tài chính về lợi ích các bên liên quan.

Dịch vụ kiểm toán tại Lạng Sơn giúp doanh nghiệp nắm bắt được sự rủi ro để phát triển bền vững.

Dịch vụ của Công ty AACS về kiểm toán tại Lạng Sơn mang đến nhiều lợi ích, đặc biệt cho ngay chính doanh nghiệp thực hiện kiểm toán tại Lạng Sơn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, AACS luôn mang lại giá trị tốt nhất cho doanh nghiệp bạn

Công ty AACS cung cấp các gói dịch vụ kiểm toán tại Lạng Sơn

Kiểm toán báo cáo tài chính

– Kiểm toán báo cáo quyết toán vốn đầu tư

Kiểm toán xây dựng cơ bản

– Kiểm toán tuân thủ

Kiểm toán báo cáo tài chính vì mục đích thuế

Kiểm toán nội bộ

Lý do nên chọn dịch vụ kiểm toán tại Lạng Sơn của AACS

AACS có bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ kiểm toán viên có chuyên môn cao, nhiều chuyên gia trong lĩnh vực kiểm toán, kế toántư vấn thuế giúp đưa ra các giải pháp hợp lý.

Xem thêm  Công ty dịch vụ kiểm toán tại Bắc Giang

AACS Kiểm tra thông tin tài chính, Báo cáo tài chính một cách chặt chẽ, đáng tin cậy, theo quy định của chuẩn mực kiểm toán hiện hành và là đơn vị kiểm toán có uy tín trên thị trường với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán Báo cáo tài chính.

AACS thực hiện theo đúng tiến độ trong kế hoạch kiểm toán đã cam kết trong hợp đồng dịch vụ.

Khi sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Lạng Sơn của AACS với mức phí hợp lý sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí.

Hãy liên hệ ngay với dịch vụ kiểm toán của AACS để được báo giá dịch vụ kiểm toán và tư vấn chi tiết. AACS luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp, đơn vị bạn.

CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN AACS

Điện thoại: 028 66 500 381 – Mobile: 0908 381 550 ( Mr Mạnh) – Mobile: 0908 688 550 ( Ms Phương)

Email: info@aacs.com.vn

5/5 - (128 bình chọn)


Trả lời

19 − six =