Công ty dịch vụ kiểm toán tại Quảng Ninh

Giới thiệu về dịch vụ kiểm toán của AACS tại Quảng Ninh

 Dịch vụ kiểm toán tại Quảng Ninh là một trong những dịch vụ được nhiều doanh nghiệp chọn lựa sử dụng của Công ty Kiểm toán AACS. Công việc kiểm toán này cần có sự tham gia trực tiếp, chứng kiến việc thực hiện kiểm kê, kiểm tra các tài sản, tài khoản sao kê, các khoản tín dụng vay vốn, đầu tư… để sao cho dữ liệu chân thực và phản ánh đúng nhất về thực trạng doanh nghiệp.

Kiểm toán là công việc mà đơn vị khác tham gia để thực hiện xác nhận tính trung thực từ các báo cáo, số liệu về tình hình kinh doanh tài chính các công ty, doanh nghiệp. Kiểm toán giống như việc kiểm tra giám sát, đánh giá sự tín nhiệm đối với các kết quả. Đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm toán tại Quảng Ninh tham gia một cách khách quan nhất để làm tăng niềm tin của các đơn vị bên ngoài đối với doanh nghiệp.

Công ty dịch vụ kiểm toán AACS cung cấp các dịch vụ kiểm toán không chỉ tại Quảng Ninh mà còn trên toàn quốc mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và các bên liên quan khác nhau.

Quy trình thực hiện kiểm toán của AACS cụ thể như sau:

Bước 1: AACS sẽ tiếp nhận thông tin về nhu cầu kiểm toán, vướng mắc của doanh nghiệp tại Quảng Ninh. Sau đó AACS tiến hành khảo sát, trao đổi với đơn vị tại Quảng Ninh để đi đến báo giá và ký kết hợp đồng Kiểm toán.

Xem thêm  Công ty dịch vụ kiểm toán tại Quảng Bình

Bước 2: Trước khi tiến hành Kiểm toán tại đơn vị ở Quảng Ninh chúng tôi sẽ gởi quý đơn vị kế hoạch Kiểm toán và hồ sơ tài liệu cần cung cấp để hai bên cùng phối hợp thực hiện. Đồng thời với đó, bộ phận kiểm toán viên của AACS sẽ bắt đầu xử lý những thông tin tiếp nhận từ kế toán dựa trên hồ sơ đơn vị cung cấp.

Bước 3: Kiểm toán viên tham gia chứng kiến việc kiểm kê tài sản như tiền mặt, hàng tồn kho, tài sản cố định… bằng các hình thức như có thể sẽ được trực tiếp tham gia chứng kiến kiểm đếm. Đối với khoản vay, công nợ AACS sẽ gởi thư xác nhận công nợ hoặc có thể kiểm chứng trên các hồ sơ, tài liệu, hóa đơn, chứng từ để thu thập bằng chứng.

Bước 4: Bộ phận kiểm toán của AACS sẽ căn cứ trên các số liệu nhận được từ bộ phận kế toán công ty và thực tế để xem xét, kiểm tra, đối chiếu, phân tích và đưa ra các đánh giá phù hợp với các quy định của các chuẩn mực kế toán, luật kế toán, luật thuế và các quy định pháp luật khác có liên quan.

Bước 5: Khi phát hiện vấn đề hoặc sai lệch, Kiểm toán viên của AACS sẽ tổng hợp và trao đổi với Bộ phận kế toán hoặc ban điều hành doanh nghiệp để giải quyết các vấn đề cùng doanh nghiệp và đưa ra tư vấn hữu ích nhất cho doanh nghiệp tại Quảng Ninh

Bước 6: Thống nhất số liệu, phát hành dự thảo báo cáo và phát hành Báo cáo Kiểm toán chính thức.

Xem thêm  Công ty dịch vụ kiểm toán tại Lạng Sơn

Dịch vụ kiểm toán tại Quảng Ninh của AACS gồm những gì?

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán của Công ty Kiểm toán AACS kết hợp với đội ngũ Kiểm toán viên với hơn 10 năm kinh nghiệm và có kỹ năng chuyên môn và nghiệp vụ tốt, sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết được những vẫn đề và tư vấn các giải pháp cho doanh nghiệp.

Dịch vụ kiểm toán tại Quảng Ninh của Công ty Kiểm toán AACS được thực hiện một cách chuyên nghiệp theo chuẩn nước ngoài đã được các doanh nghiệp tại Quảng Ninh đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và đảm bảo uy tín, có độ chính xác cao.

Chúng tôi tin rằng khi sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Quảng Ninh của AACS chúng tôi sẽ chắc chắn sẽ mang đến sự ích lợi lớn nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Tại Quảng Ninh, AACS cung cấp các gói dịch vụ kiểm toán sau:

Dịch vụ Kiểm toán nội bộ của doanh nghiệp tại Quảng Ninh;

Soát xét thông tin về báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán các công trình xây dựng tại Quảng Ninh;

Dịch vụ Kiểm toán Báo cáo tài chính doanh nghiệp theo quy định của nhà nước;

Dịch vụ Kiểm toán về hoạt động thu chi của công ty, doanh nghiệp tại Quảng Ninh;

Kiểm toán vì mục đích quyết toán thuế

……

AACS luôn mang lại giá trị tốt nhất cho quý doanh nghiệp

Những lợi ích khi đơn vị sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Quảng Ninh của AACS chúng tôi

Dịch vụ kiểm toán giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí

– Bảng giá dịch vụ kiểm toán tại Quảng Ninh của AACS được xây dựng rất sát thực dựa trên số lượng chứng từ thực tế qua khảo sát trực tiếp tại doanh nghiệp. Chính vì vậy, chi phí dịch vụ kiểm toán mà khách hàng phải trả phù hợp nhất với thực tế doanh nghiệp của mình.

Xem thêm  VẤN ĐỀ XỬ LÝ NHÂN CÔNG 2021 KHÔNG THAM GIA BHXH CHO KẾ TOÁN

– Đội ngũ kiểm toán viên của AACS thực hiện các nghiệp vụ nhanh chóng, chính xác đảm bảo tiến độ và thời gian theo đúng hợp đồng đã ký kết.

– Lựa chọn các dịch vụ kiểm toán tại Quảng Ninh của AACS là mang đến những tiện ích, tối ưu, tiết kiệm về cả mặt chi phí và thời gian cho doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ kiểm toán tại Quảng Ninh luôn cập nhật luật mới nhất

Tất cả các hoạt động cũng như nghiệp vụ kiểm toán tại Quảng Ninh của AACS đều được thực hiện nghiêm ngặt theo đúng quy định của pháp luật. Ngoài ra, đội ngũ kiểm toán viên có năng lực chuyên môn và nghiệp vụ vững vàng nên đảm bảo độ chính xác trong hoạch định.

Nhiều doanh nghiệp tại Quảng Ninh chọn dịch vụ kiểm toán của Công ty AACS bởi:

– Nhanh chóng, đảm bảo chính xác, đúng quy trình và theo quy định của pháp luật.

– AACS cam kết thực hiện đầy đủ và đúng thời hạn theo nội dung được thoả thuận trong hợp đồng với doanh nghiệp.

– Lập và gửi báo cáo đùng kỳ hạn khách yêu cầu

– Tư vấn nhiệt tình và toàn diện các vấn đề quản trị, nhận diện rủi ro

Hãy liên hệ ngay với dịch vụ kiểm toán tại Quảng Ninh của AACS để được báo giá dịch vụ kiểm toán và tư vấn chi tiết. AACS luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp, đơn vị bạn.

 

CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN AACS

Điện thoại: 028 66 500 381 – Mobi: 0908 381 550 ( Mr Mạnh) – Mobi: 0908 688 550 ( Ms Phương)

Email: info@aacs.com.vn

4.1/5 - (163 bình chọn)


Trả lời

eleven − eight =