Dịch vụ kiểm toán tại Việt Yên Bắc Giang

DỊCH VỤ KIỂM TOÁN TẠI VIỆT YÊN BẮC GIANG

Dịch vụ kiểm toán tại Việt Yên
Dịch vụ kiểm toán tại Việt Yên

Việt Yên là một huyện trung du nằm ở phía tây tỉnh Bắc Giang, Việt Nam

Huyện Việt Yên nằm ở phía tây tỉnh Bắc Giang, nằm ven sông Cầu, có vị trí địa lý:

Phía nam giáp huyện Yên Phong, thành phố Bắc Ninh và huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh

Phía tây giáp huyện Hiệp Hòa

Phía đông giáp huyện Yên Dũng và thành phố Bắc Giang. Phía bắc giáp huyện Tân Yên.

Việt Yên là huyện trung du và miền núi, nằm giữa lưu vực sông Cầu và Sông Thương, ở khoảng 20°16’B – 21°17’B, 106°1’Đ – 107°7’Đ, có diện tích 171,4 km² (chiếm 4,5% diện tích tỉnh Bắc Giang).

Hiện nay, Việt Yên đang trên đà phát triển. Điển hình là các khu công nghiệp: Đình Trám, Vân Trung, Quang Châu đã đang hoạt động. Ngoài ra còn có Quảng Minh với những làng rau xanh lớn vào loại nhất khu vực miền Bắc: Đông Long, Mật Ninh, Khả lý Thượng, Hạ,… cung cấp ra cho cho hầu hết miền bắc và xuất khẩu. Nơi phát lưu truyền những làn điệu quan họ của Kinh Bắc xưa ven dòng sông Cầu huyền thoại và lịch sử.

Chính vì vậy huyện đã và đang thu hút mạnh nguồn vốn đầu tư trong và ngoài nước.

Công ty dịch vụ kiểm toán tại Việt Yên Bắc Giang

KCN Việt Yên - Bắc Giang
KCN Việt Yên – Bắc Giang

Công ty dich vụ Kiểm toán tại Việt Yên – AACS cung cấp cho các doanh nghiệp nhà nước, các doanh nghiệp có vốn FDI và nhiều doanh nghiệp tư nhân khác tại Việt Yên. AACS cam kết mang đến cho quý đơn vị một dịch vụ kiểm toán chất lượng, phí dịch vụ kiểm toán phải chăng và tiến độ phù hợp với nhu cầu của từng đơn vị.

Dịch vụ kiểm toán tại Việt Yên do Công ty dịch vụ kiểm toán AACS cung cấp phù hợp với nhiều đơn vị, doanh nghiệp. Bởi vì dịch vụ kiểm toán tại Việt Yên được thiết kế riêng biệt và phù hợp cho từng doanh nghiệp và các tổ chức khác nhau.

Giới thiệu về dịch vụ kiểm toán tại Việt Yên do AACS cung cấp

Dich vụ kiểm toán tại Việt Yên năm 2021 có sự bùng nổ do sự phát triển kinh tế và kèm theo dịch vụ mở rộng của doanh nghiệp. Do đó Công ty kiểm toán AACS đang là sự lựa chọn hàng đầu cho dịch vụ kiểm toán tại Việt Yên. Bởi AACS có thể nói là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ kiểm toán, giúp các doanh nghiệp giải quyết bài toán về nhân sự và giải pháp kinh tế hoàn hảo cho bạn.

Quy trình thực hiện kiểm toán của Công ty AACS cụ thể như sau:

– Khảo sát: AACS sẽ tiến hành khảo sát lần đầu trực tiếp tại doanh nghiệp. Dựa trên số liệu chứng từ khảo sát thực tế để lấy cơ sở thống nhất hợp đồng, lên kế hoạch làm việc chi tiết với ban lãnh đạo và bộ phận nhân sự của doanh nghiệp.

– Thực hiện: AACS sẽ làm việc trực tiếp với doanh nghiệp theo như kế hoạch đã vạch ra tại buổi khảo sát và triển khai theo nội dung trong hợp đồng dịch vụ kiểm toán tại Bắc Giang đã được duyệt.

– Góp mặt chứng kiến vào hoạt động kiểm kê tiền mặt, tài sản, hàng tồn kho tại thời điểm báo cáo kiểm toán và đối chiếu với các điều khoản trên báo cáo tài chính tương ứng.

– Rà soát, tư vấn và đưa ra giải đáp các yếu tố ảnh hưởng tới nghĩa vụ phải nộp thuế,  trao đổi với nhân sự phụ trách các vấn đề được phát hiện trong quá trình làm việc, đồng thời tư vấn những phương án hợp lý.

– Nghiên cứu và đánh giá tính hiệu lực và tính phù hợp của hệ thống kiểm soát nội bộ của doanh nghiệp, ngoài ra còn tìm hiểu hệ thống kế toán, thuế, tài chính.

– Thống nhất về số liệu kế toán và đưa ra bản báo cáo kiểm toán chính thức cho doanh nghiệp

– Gửi bản tổng hợp những vấn đề phát hiện trong quá trình kiểm toán và báo cáo kiểm toán dự thảo.

Xem thêm  CÁC DỊCH VỤ CỦA DOANH NGHIỆP KIỂM TOÁN

Khi sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Việt Yên của AACS khách hàng hoàn toàn yên tâm về sự tỉ mỉ, tính cẩn thận và chính xác, đồng thời xây dựng niềm tin tuyệt đối với dịch vụ của mình.

Các gói dịch vụ kiểm toán do AACS cung cấp tại Việt Yên

Công ty dịch vụ kiểm toán tại Việt Yên – AACS có nhiều gói dịch vụ phù hợp với các nhu cầu của doanh nghiệp

– Kiểm toán tài chính nội bộ tại Việt Yên

– Kiểm toán các báo cáo tài chính

– Kiểm toán chi phí thu, chi và hoạt động của doanh nghiệp.

– Kiểm toán các báo cáo quyết toán lĩnh vực công trình xây dựng

– Kiểm toán báo cáo tài chính vì mục địch thuế

Lý do nên chọn dịch vụ kiểm toán tại Việt Yên của AACS

Dịch vụ kiểm toán giúp các báo cáo tài chính được xác thực tính đúng đắn và trung thực hơn.

Được lập kế hoạch chi tiết giúp các doanh nghiệp có thể theo dõi, nắm được.

Dịch vụ kiểm toán đảm bảo sự công tâm, công khai và minh bạch rõ ràng

Đảm bảo chất lượng và khả năng giải quyết vấn đề khi phát hiện sai sót một cách nhạy bén.

Dịch vụ kiểm toán của chúng tôi đã cung cấp nhiều năm trên khắp cả nước và nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng vì sự uy tín và chất lượng.

Đảm bảo gửi lại các báo cáo đúng kỳ hạn định và đúng theo quy định pháp luật.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Việt Yên của AACS

Công ty TNHH Kiểm toán AACS Bắc Ninh
Công ty TNHH Kiểm toán AACS Bắc Ninh

Dịch vụ kiểm toán tại Việt Yên sẽ giúp các doanh nghiệp có được nhiều ích lợi. Kiểm toán đang là hoạt động giúp các doanh nghiệp minh bạch hơn. Đồng thời, cơ hội để nhiều đơn vị khác, đối tác tiềm năng biết đến và hợp tác cao khi tình hình tài chính kinh doanh có những ổn định và tạo niềm tin cho các đối tượng khách hàng, nhà đầu tư.

Dịch vụ kiểm toán tại Việt Yên đảm bảo độ tin cậy cao, chính xác và nhanh chóng. Các đơn vị ngay trên địa bàn Việt Yên sẽ được AACS nhanh chóng tìm đến để có những trao đổi chi tiết, cụ thể.

Xem thêm  Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính uy tín

Kiểm toán giúp tăng độ tin cậy cho các báo cáo tài chính doanh nghiệp.

Trong quá trình kiểm toán, sự phát hiện sai sót sẽ giúp các doanh nghiệp tự hoàn thiện mình, giúp đưa ra các góp ý tích cực trong việc thực hiện quy trình vận hành doanh nghiệp chuyên nghiệp hơn.

Giúp các doanh nghiệp có thể nắm rõ tình hình cụ thể của doanh nghiệp và nhìn ra những hiểm họa rủi ro trong kinh doanh.

Hãy liên hệ ngay với dịch vụ kiểm toán tại Việt Yên của AACS để được báo giá dịch vụ kiểm toán và tư vấn chi tiết. AACS luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp, đơn vị bạn.


CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN AACS – CN BẮC NINH

20.CL7 KĐT Him Lam Green Park, P. Đại Phúc, Tp. Bắc Ninh, T. Bắc Ninh

Điện thoại: 0222.350.6789 – Mobi: 0985.218.900 (Mr Hiếu)

Email: hieu.aacs@gmail.comhieutv@aacs.com.vn

Xem thêm báo giá: Báo giá Kiểm toán tại Việt Yên Bắc Giang

Kiểm toán tại Việt Yên, Công ty kiểm toán tại Việt Yên, Kiểm toán Việt Yên,  Dịch vụ kiểm toán BCTC, Dịch vụ kiểm toán, Công ty kiểm toán uy tín, Dịch vụ kế toán, Dịch vụ thành lập công ty, Dịch vụ kiểm toán BCTC, Dịch vụ kiểm toán, Công ty kiểm toán uy tín, Dịch vụ kiểm toán BCTC, Dịch vụ kiểm toán, Công ty kiểm toán uy tín, kiem toan tai viet yen, phi dich vu kiem toan, kiểm toán là gì, tại sao phải kiểm toán, Kiểm toán tại Việt Yên, Công ty kiểm toán tại Việt Yên, Kiểm toán Việt Yên,  Dịch vụ kiểm toán BCTC, Dịch vụ kiểm toán, Công ty kiểm toán uy tín, Dịch vụ kế toán, Dịch vụ thành lập công ty, Dịch vụ kiểm toán BCTC, Dịch vụ kiểm toán, Công ty kiểm toán uy tín, Dịch vụ kiểm toán BCTC, Dịch vụ kiểm toán, Công ty kiểm toán uy tín, kiem toan tai viet yen, phi dich vu kiem toan, kiểm toán là gì, tại sao phải kiểm toán,

 

4.2/5 - (121 bình chọn)


Trả lời

5 × four =