CÁC DỊCH VỤ CỦA DOANH NGHIỆP KIỂM TOÁN

CÁC DỊCH VỤ CỦA DOANH NGHIỆP KIỂM TOÁN

Công ty AACS là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kiểm toán như: Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính; dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính vì mục đích trước quyết toán thuế; dịch vụ kiểm toán quyết toán vốn đầu tư hoàn thành; dịch vụ kiểm toán hoạt động; dịch vụ kiểm toán hoạt động; dịch vụ kiểm toán tuân thủ; dịch vụ kiểm toán nội bộ; dịch vụ kiểm toán các khoản mục trên báo cáo tài chính; dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính vay ngân hàng; dịch vụ kiểm toán báo báo cáo tài chính để đấu thầu, dịch vụ kiểm toán khác…….

Dịch vụ Kiểm toán báo cáo tài chính của Công ty AACS thường được cung cấp cho khách hàng có vốn đầu tư nước ngoài, công ty TNHH, Công ty Cổ Phần có vốn của nhà nước, Công ty có nhu cầu vay vốn ngân hàng,  Công ty có nhu cầu kiểm toán báo cáo tài chính để đi đấu thầu.

Ngoài ra kiểm toán báo cáo tài chính còn phục vụ những công việc đặc thù chỉ cần kiểm một số khoản mục trên báo cáo tài chính tùy theo nhu cầu của khách hàng như: Kiểm toán khoản mục phải thu, kiểm toán khoản mục phải trả, kiểm toán báo cáo kết quả kinh doanh, Kiểm toán vốn chủ sở hữu, kiểm toán để phân chia lợi nhuận…….

Xem thêm  Báo giá dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính

Thời gian được chọn kiểm toán báo cáo tài chính thường là cuối năm hoặc giữa niên độ kế toán hoặc tùy theo nhu cầu kiểm toán báo cáo tài chính của Quý khách hàng. Công ty AACS luôn đảm bảo dịch vụ kiểm toán của mình là tốt nhất dành cho quý khách hàng.

Công ty AACS được khách hàng đánh giá là một trong những công ty cung cấp dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Dịch vụ kiểm toán của AACS đảm bảo là sự lựa chọn tốt nhất cho quý Công ty.

Những lợi ích khi Quý doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính của AACS.

–         Được cung cấp dịch vụ kiểm toán với tính chuyên nghiệp, chất lượng cao

–         Phải thanh toán mức phí kiểm toán phù hợp với doanh nghiệp của mình.

–         Được tư vấn về Bộ máy kế toán, chứng từ,  hệ thống kiểm soát nội bộ.

–         Được tư vấn về thuế và luật quản lý thuế liên quan

–         Được tư vấn về các vấn đề khác như lao động, bảo hiểm, tiền lương…..

Cam kết của Công ty AACS chúng tôi khi cung cấp dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính cho quý doanh nghiệp.

–         Đảm bào thiện đúng và đầy đủ các nội dung được thể hiện trong hợp đồng cung cấp dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính.

Xem thêm  Cách tính phí kiểm toán báo cáo tài chính

–         Đảm bảo thời gian và tiến độ kiểm toán báo cáo tài chính

–         Đảm báo tư vấn đầy đủ các vấn đề liên quan đến thuế và quản lý doanh nghiệp

–         Đảm bảo giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả công tác tài chính kế toán.

Công ty AACS với đội ngũ cán bộ kiểm , nhân viên kiểm toán với nhiều năm tư vấn kiểm toán cho các doanh nghiệp, được đào tạo bài bản và luôn được cập nhật kiến thức liên về kế toán, kiểm toán và thuế…….Do dó Công ty AACS đảm báo sẽ cung cấp cho quý công ty dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính nhanh nhất, chính xác nhất, và uy tín nhất

Sau khi kết thúc kiểm toán báo cáo tài chính theo hợp đồng kiểm toán, Công ty AACS chúng tôi cũng vẫn luôn đồng hành cùng quý doanh nghiệp để giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn, cập nhật các quy định mới nhất của pháp luật liên quan đến kế toán, thuế….. đảm bảo doanh nghiệp hoạt động được an toàn với các quy định của pháp luật.

 

Quý doanh nghiệp hãy liên hệ ngay với Công ty AACS chúng tôi để được chúng tôi cung cấp thông tin dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính cũng như báo giá dịch vụ kiểm toán.

5/5 - (171 bình chọn)


Trả lời

7 + 20 =