Cách tính phí kiểm toán báo cáo tài chính

Cách tính phí kiểm toán báo cáo tài chính

  1. Bước 1 để tính phí kiểm toán báo cáo tài chính, CTKT sẽ xin số liệu báo cáo Tài chính gồm bảng cân đối kế toán + kqkd+ LCTT + TM Báo cáo tài chính
  2. Bước 2 của tính phí kiểm toán báo cáo tài chính là xem qua chứng từ
  3. Lên bảng tính phí bao gồm chi phí cho kiểm toán viên tìm hiểu thông tin, phân tích cơ bản là bao nhiêu giờ x đơn giá + chi phí cho trợ lý kiểm toán thực hiện kiểm toán + manager soát xét là bao nhiêu+ chi phí khác…
  4. Quy mô và độ phức tạp của khách hàng: công ty con, công ty độc lập, tập đoàn,
  5. Sự phức tạp và rủi ro của hệ thống kiểm soát nội bộ
  6. Các yêu câù và mong muốn khác của khách hàng: tư vấn, soát xét ….
  7. Thời gian thực hiện kiểm toán và số lượng và chất lượng nhân viên kiểm toán cần có để hoàn thành cuộc kiểm toán.
  8. Hiện Bộ Tài chính không qui định mức sàn phí kiểm toán, nhưng các Công ty Kiểm toán trong hội kiểm toán VACPA cũng không thể thống nhất ra văn bản qui định về mức phí do vi phạm Luật Cạnh tranh.
  9. Khi bạn cần thêm thông tin cách tính phí dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, để biết thêm thông tin và có giá phí kiểm toán phù hợp.
Xem thêm  Dịch vụ kiểm toán tại Quang Châu Bắc Giang

10.  Thường thì song song với việc đưa ra ý kiến kiểm toán, Chúng tôi cung cấp thêm cho các công ty một giá trị gia tăng là chỉ ra khuyết điểm, thiếu sót của hệ thống kiểm soát nội bộ để công ty có thể hoàn thiện hệ thống của mình. Hơn nữa, báo cáo được kiểm toán sẽ được các nhà đầu tư, đối tác và ngân hàng tin tưởng hơn.

Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với Công ty AACS chúng tôi để được chúng tôi cung cấp thông tin dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính cũng như báo giá dịch vụ kiểm toán.

Xin Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

5/5 - (115 bình chọn)


Trả lời

3 + fifteen =