Dịch vụ kiểm toán tại Song Khê Bắc Giang

DỊCH VỤ KIỂM TOÁN TẠI SONG KHÊ BẮC GIANG

Bắc Giang là một tỉnh trung du, thuộc vùng núi vùng đông bắc của Việt Nam. Nằm trong hành lang kinh tế Nam Ninh (Trung Quốc)  Lạng Sơn- Hà Nội – Hải Phòng- Quảng Ninh, liền kề vùng kinh tế trọng điểm miền Bắc. Xã Song Khê nằm ở phía tây nam thành phố Bắc Giang, có vị trí địa lý:

Phía đông giáp xã Đồng Sơn và huyện Yên Dũng

Dịch vụ kiểm toán tại Song Khê
Dịch vụ kiểm toán tại Song Khê

Phía tây giáp huyện Yên Dũng và huyện Việt Yên

 

Phía nam giáp huyện Yên Dũng

Phía bắc giáp xã Tân Mỹ.

Xã có diện tích 4,49 km², dân số năm 2010 là 4.620 người[2], mật độ dân số đạt 1.029 người/km².

Trên địa bàn xã có quốc lộ 1A mới chạy qua và tỉnh lộ 398 (trước đây là tỉnh lộ 284).

Song Khê đã thành lập được khu công nghiệp thu hút mạnh nguồn vốn đầu tư trong và ngoài nước.

Công ty dịch vụ kiểm toán tại Song Khê Bắc Giang

Công ty dich vụ Kiểm toán tại Song Khê – AACS cung cấp cho các doanh nghiệp nhà nước, các doanh nghiệp có vốn FDI và nhiều doanh nghiệp tư nhân khác tại Song Khê. AACS cam kết mang đến cho quý đơn vị một dịch vụ kiểm toán chất lượng,phí dịch vụ kiểm toán phải chăng và tiến độ phù hợp với nhu cầu của từng đơn vị.

Dịch vụ kiểm toán tại Song Khê do Công ty dịch vụ kiểm toán AACS cung cấp phù hợp với nhiều đơn vị, doanh nghiệp. Bởi vì dịch vụ kiểm toán tại Song Khê được thiết kế riêng biệt và phù hợp cho từng doanh nghiệp và các tổ chức khác nhau.

Giới thiệu về dịch kiểm toán tại Song Khê do AACS cung cấp

Dịch vụ kiểm toán tại Song Khê giúp doanh nghiệp tại đây hoàn toàn yên tâm về kết quả báo cáo tài chính. Dịch vụ kiểm toán tại Song Khê do Công ty kiểm toán AACS cung cấp giúp bạn nắm được tình hình doanh nghiệp một cách chính xác nhất.

Dich vụ kiểm toán tại Song Khê 2020 có sự bùng nổ do sự phát triển kinh tế và kèm theo dịch vụ mở rộng của doanh nghiệp. Do đó Công ty kiểm toán AACS đang là sự lựa chọn hàng đầu cho dịch vụ kiểm toán tại Song Khê. Bởi AACS có thể nói là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ kiểm toán, giúp các doanh nghiệp giải quyết bài toán về nhân sự và giải pháp kinh tế hoàn hảo cho bạn.

Quy trình thực hiện kiểm toán của Công ty AACS cụ thể như sau:

– Khảo sát: AACS sẽ tiến hành khảo sát lần đầu trực tiếp tại doanh nghiệp. Dựa trên số liệu chứng từ khảo sát thực tế để lấy cơ sở thống nhất hợp đồng, lên kế hoạch làm việc chi tiết với ban lãnh đạo và bộ phận nhân sự của doanh nghiệp.

– Thực hiện: AACS sẽ làm việc trực tiếp với doanh nghiệp theo như kế hoạch đã vạch ra tại buổi khảo sát và triển khai theo nội dung trong hợp đồng dịch vụ kiểm toán tại Bắc Giang đã được duyệt.

– Nghiên cứu và đánh giá tính hiệu lực và tính phù hợp của hệ thống kiểm soát nội bộ của doanh nghiệp, ngoài ra còn tìm hiểu hệ thống kế toán, thuế, tài chính,…

– Góp mặt chứng kiến vào hoạt động kiểm kê tiền mặt, tài sản, hàng tồn kho tại thời điểm báo cáo kiểm toán và đối chiếu với các điều khoản trên báo cáo tài chính tương ứng.

– Rà soát, tư vấn và đưa ra giải đáp các yếu tố ảnh hưởng tới nghĩa vụ phải nộp thuế,  trao đổi với nhân sự phụ trách các vấn đề được phát hiện trong quá trình làm việc, đồng thời tư vấn những phương án hợp lý.

– Gửi bản tổng hợp những vấn đề phát hiện trong quá trình kiểm toán và báo cáo kiểm toán dự thảo.

– Kiểm toán báo cáo tài chính vì mục địch thuế

– Thống nhất về số liệu kế toán và đưa ra bản báo cáo kiểm toán chính thức cho doanh nghiệp

Xem thêm  Dịch vụ kiểm toán tại Nam Sách Hải Dương

Khi sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Song Khê của AACS khách hàng hoàn toàn yên tâm về sự tỉ mỉ, tính cẩn thận và chính xác, đồng thời xây dựng niềm tin tuyệt đối với dịch vụ của mình.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Song Khê của AACS

Dịch vụ kiểm toán tại Song Khê sẽ giúp các doanh nghiệp có được nhiều ích lợi. Kiểm toán đang là hoạt động giúp các doanh nghiệp minh bạch hơn. Đồng thời, cơ hội để nhiều đơn vị khác, đối tác tiềm năng biết đến và hợp tác cao khi tình hình tài chính kinh doanh có những ổn định và tạo niềm tin cho các đối tượng khách hàng, nhà đầu tư.

 

Công ty TNHH Kiểm toán AACS Bắc Ninh
Công ty TNHH Kiểm toán AACS Bắc Ninh

Dịch vụ kiểm toán tại Song Khê đảm bảo độ tin cậy cao, chính xác và nhanh chóng. Các đơn vị ngay trên địa bàn Song Khê sẽ được AACS nhanh chóng tìm đến để có những trao đổi chi tiết, cụ thể.

 

Kiểm toán giúp tăng độ tin cậy cho các báo cáo tài chính doanh nghiệp.

Trong quá trình kiểm toán, sự phát hiện sai sót sẽ giúp các doanh nghiệp tự hoàn thiện mình, giúp đưa ra các góp ý tích cực trong việc thực hiện quy trình vận hành doanh nghiệp chuyên nghiệp hơn.

Giúp các doanh nghiệp có thể nắm rõ tình hình cụ thể của doanh nghiệp và nhìn ra những hiểm họa rủi ro trong kinh doanh.

Các gói dịch vụ kiểm toán do AACS cung cấp tại Song Khê

Công ty dịch vụ kiểm toán tại Song Khê – AACS có nhiều gói dịch vụ phù hợp với các nhu cầu của doanh nghiệp

– Kiểm toán Báo cáo tài chính, Kiểm toán Báo cáo nội bộ;

– Kiểm toán các báo cáo quyết toán lĩnh vực công trình xây dựng;

– Rà soát sổ sách kế toán, quyết toán thuế, tư vấn hoàn thuế;

– Tư vấn hồ sơ giao dịch liên kết, tư vấn tài chính doanh nghiệp.

Lý do nên chọn dịch vụ kiểm toán tại Song Khê của AACS

Dịch vụ kiểm toán giúp các báo cáo tài chính được xác thực tính đúng đắn và trung thực hơn.

Được lập kế hoạch chi tiết giúp các doanh nghiệp có thể theo dõi, nắm được.

Xem thêm  Dich vụ kiểm toán là gì

Đảm bảo gửi lại các báo cáo đúng kỳ hạn định và đúng theo quy định pháp luật

Dịch vụ kiểm toán của chúng tôi đã cung cấp nhiều năm trên khắp cả nước và nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng vì sự uy tín và chất lượng.

Dịch vụ kiểm toán đảm bảo sự công tâm, công khai và minh bạch rõ ràng

Đảm bảo chất lượng và khả năng giải quyết vấn đề khi phát hiện sai sót một cách nhạy bén, thực hiện theo quy trình chặt chẽ giúp các doanh nghiệp tăng độ tin cậy hơn.

Hãy liên hệ ngay với dịch vụ kiểm toán tại Song Khê của AACS để được báo giá dịch vụ kiểm toán và tư vấn chi tiết. AACS luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp, đơn vị bạn.


CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN AACS – CN BẮC NINH

20.CL7 KĐT Him Lam Green Park, P. Đại Phúc, Tp. Bắc Ninh, T. Bắc Ninh

Điện thoại: 0222.350.6789 – Mobi: 0985.218.900 (Mr Hiếu)

Email: hieu.aacs@gmail.comhieutv@aacs.com.vn

Xem thêm báo giá : Báo giá Kiểm toán tại Song Khê Bắc Giang

Kiểm toán tại Song Khê, Công ty kiểm toán tại Song Khê, Kiểm toán Song Khê,  Dịch vụ kiểm toán BCTC, Dịch vụ kiểm toán, Công ty kiểm toán uy tín, Dịch vụ kế toán, Dịch vụ thành lập công ty, Dịch vụ kiểm toán BCTC, Dịch vụ kiểm toán, Công ty kiểm toán uy tín, Dịch vụ kiểm toán BCTC, Dịch vụ kiểm toán, Công ty kiểm toán uy tín, kiem toan tai song khê, phi dich vu kiem toan, kiểm toán là gì, tại sao phải kiểm toán. Kiểm toán tại Song Khê, Công ty kiểm toán tại Song Khê, Kiểm toán Song Khê,  Dịch vụ kiểm toán BCTC, Dịch vụ kiểm toán, Công ty kiểm toán uy tín, Dịch vụ kế toán, Dịch vụ thành lập công ty, Dịch vụ kiểm toán BCTC, Dịch vụ kiểm toán, Công ty kiểm toán uy tín, Dịch vụ kiểm toán BCTC, Dịch vụ kiểm toán, Công ty kiểm toán uy tín, kiem toan tai song khê, phi dich vu kiem toan, kiểm toán là gì, tại sao phải kiểm toán.

 

5/5 - (116 bình chọn)


Trả lời

1 × one =