Công ty dịch vụ kiểm toán tại An Giang

Công ty Kiểm toán AACS đã cung cấp dich vụ Kiểm toán tại An Giang cho các doanh nghiệp nhà nước và các doanh nghiệp có vốn FDI và nhiều doanh nghiệp tư nhân khác tại An Giang. AACS cam kết mang đến cho quý đơn vị một dịch vụ kiểm toán chất lượng,phí phải chăng và tiến độ phù hợp với nhu cầu của từng đơn vị.

Giới thiệu về dịch vụ kiểm toán tại An Giang

Kiểm toán tại An Giang là giải pháp cho các doanh nghiệp đơn vị thực hiện doanh nghiệp tại đây. Kiểm toán tại An Giang giúp các doanh nghiệp có thể tăng độ tin cậy với khách hàng, nhà đầu tư, các chủ nợ có thể tiếp tục hợp tác, làm minh bạch, rõ ràng về tình hình tài chính doanh nghiệp.

Dịch vụ kiểm toán tại An Giang của công ty kiểm toán AACS sẽ mang đến những xác nhận khách quan và đảm bảo tính công bằng, rõ ràng trong báo cáo và các số liệu liên quan. Bên cạnh những mặt tích cực khi lựa chọn đơn vị kiểm toán độc lập, dựa vào những só liệu được công khai và đáng tin cậy sẽ giúp các nhà chức trách có cái nhìn tổng quan về nền kinh tế và đưa ra những định hướng phù hợp.

Dịch vụ kiểm toán tại An Giang của AACS gồm những gì?

Dịch vụ kiểm toán tại An Giang được AACS thực hiện với đội ngũ kiểm toán viên có nhiều năm kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao. Đội ngũ liên tục được AACS đào tạo để có thể nhanh chóng bắt kịp đặc điểm môi trường từng doanh nghiệp, nhạy bén trong nghiệp vụ và phát hiện vấn đề, sai sót.

Xem thêm  Công ty dịch vụ kiểm toán tại Ninh Thuận

AACS có nhiều chuyên gia trong lĩnh vực kiểm toán sẽ giúp đưa ra nhiều giải pháp hữu ích cho các doanh nghiệp. Sử dụng các báo cáo đã qua kiểm toán tạo ra sự tin tưởng cho doanh nghiệp.

Quy trình thực hiện dịch vụ kiểm toán tại An Giang

Bước 1: AACS sẽ tiếp nhận thông tin về nhu cầu kiểm toán, vướng mắc của doanh nghiệp tại An Giang. Sau đó AACS tiến hành khảo sát, trao đổi với đơn vị tại An Giang để đi đến báo giá và ký kết hợp đồng Kiểm toán.

Bước 2: Trước khi tiến hành Kiểm toán tại đơn vị ở An Giang chúng tôi sẽ gởi quý đơn vị kế hoạch Kiểm toán và hồ sơ tài liệu cần cung cấp để hai bên cùng phối hợp thực hiện. Đồng thời với đó, bộ phận kiểm toán viên của AACS sẽ bắt đầu xử lý những thông tin tiếp nhận từ kế toán dựa trên hồ sơ đơn vị cung cấp.

Bước 3: Kiểm toán viên tham gia chứng kiến việc kiểm kê tài sản như tiền mặt, hàng tồn kho, tài sản cố định… bằng các hình thức như có thể sẽ được trực tiếp tham gia chứng kiến kiểm đếm. Đối với khoản vay, công nợ AACS sẽ gởi thư xác nhận công nợ hoặc có thể kiểm chứng trên các hồ sơ, tài liệu, hóa đơn, chứng từ để thu thập bằng chứng.

Bước 4: Bộ phận kiểm toán của AACS sẽ căn cứ trên các số liệu nhận được từ bộ phận kế toán công ty và thực tế để xem xét, kiểm tra, đối chiếu, phân tích và đưa ra các đánh giá phù hợp với các quy định của các chuẩn mực kế toán, luật kế toán, luật thuế và các quy định pháp luật khác có liên quan.

Xem thêm  Dịch vụ kiểm toán tại Kiên Giang

Bước 5: Khi phát hiện vấn đề hoặc sai lệch, Kiểm toán viên của AACS sẽ tổng hợp và trao đổi với Bộ phận kế toán hoặc ban điều hành doanh nghiệp để giải quyết các vấn đề cùng doanh nghiệp và đưa ra tư vấn hữu ích nhất cho doanh nghiệp tại An Giang

Bước 6: Thống nhất số liệu, phát hành dự thảo báo cáo và phát hành Báo cáo Kiểm toán chính thức.

Nhân viên kiểm toán của AACS tại An Giang

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kiểm toán tại An Giang của AACS

Dịch vụ kiểm toán tại An Giang của công ty AACS mang lại nhiều lợi ích

Dịch vụ kiểm toán tại An Giang do AACS cung cấp mang đến độ chính xác và tạo niềm tin về các báo cáo tài chính của doanh nghiệp.

Dịch vụ kiểm toán tại An Giang có thể được cung cấp nhanh chóng bởi AACS bởi rất thuận lợi về địa lý.

Kiểm toán tại An Giang giúp các doanh nghiệp có thể kiểm soát và nhận biết những rủi ro có thể xảy ra, từ đó, tìm phương án để khắc phục hiệu quả.

– Các lỗi phát hiện sẽ giúp các doanh nghiệp cải thiện, nâng cao chất lượng và độ chuyên nghiệp, luôn trau dồi về kinh nghiệm kế toán và quy trình kiểm toán.

– Giúp các số liệu minh bạch, thông tin tài chính rõ ràng, cụ thể đối với ban lãnh đạo, phục vụ các quyền lợi các thành viên liên quan.

Xem thêm  Công ty Dịch vụ kiểm toán tại Biên Hòa

Công ty AACS cung cấp các gói dịch vụ kiểm toán tại An Giang như sau

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, công ty AACS cung cấp các gói dịch vụ về kiểm toán tại An Giang như:

Kiểm toán báo cáo tài chính cho doanh nghiệp

Kiểm toán nội bộ giúp rà soát lại các khoản chi tiêu trong hoạt động kinh doanh.

Kiểm soát về các thông tin báo cáo tài chính

Dịch vụ kiểm toán báo cáo quyết toán công trình xây dựng…

Kiểm toán Báo cáo tài chính vì mục đích thuế và dịch vụ quyết toán thuế

Lý do nên chọn dịch vụ kiểm toán của AACS

– Nhanh chóng, đảm bảo chính xác, đúng quy trình và theo quy định của pháp luật.

– AACS cam kết thực hiện đầy đủ và đúng thời hạn theo nội dung được thoả thuận trong hợp đồng với doanh nghiệp.

– Lập và gửi báo cáo đùng kỳ hạn khách yêu cầu

– Tư vấn nhiệt tình và toàn diện các vấn đề quản trị, nhận diện rủi ro

Hãy liên hệ ngay với dịch vụ kiểm toán tại An Giang của AACS để được báo giá dịch vụ kiểm toán và tư vấn chi tiết. AACS luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp, đơn vị bạn.

 

CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN AACS

Điện thoại: 028 66 500 381 – Mobi: 0908 381 550 ( Mr Mạnh) – Mobi: 0908 688 550 ( Ms Phương)

Email: info@aacs.com.vn

5/5 - (284 bình chọn)


Trả lời

3 × 5 =