Công ty dịch vụ kiểm toán tại Phú Yên

Dịch vụ kiểm toán tại Phú Yên của AACS

Dịch vụ kiểm toán tại Phú Yên của AACS đã và đang cung cấp cho các doanh nghiệp nhà nước, các doanh nghiệp có vốn FDI và nhiều doanh nghiệp tư nhân khác tại Phú Yên. AACS cam kết mang đến cho quý đơn vị một dịch vụ kiểm toán chất lượng, phí dịch vụ kiểm toán phải chăng và tiến độ phù hợp với nhu cầu của từng đơn vị.

Dịch vụ kiểm toán tại Phú Yên do Công ty Kiểm toán AACS cung cấp phù hợp với nhiều đơn vị, doanh nghiệp. Bởi vì, dịch vụ kiểm toán được thiết kế riêng biệt và phù hợp cho từng doanh nghiệp và các tổ chức khác nhau.

Dịch vụ kiểm toán tại Phú Yên của AACS gồm những gì?

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán của Công ty Kiểm toán AACS kết hợp với đội ngũ Kiểm toán viên với hơn 10 năm kinh nghiệm và có kỹ năng chuyên môn và nghiệp vụ tốt, sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết được những vẫn đề và tư vấn các giải pháp cho doanh nghiệp.

Dịch vụ kiểm toán của Công ty Kiểm toán AACS được thực hiện một cách chuyên nghiệp theo chuẩn nước ngoài đã được các doanh nghiệp tại Phú Yên đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và đảm bảo uy tín, có độ chính xác cao.

Xem thêm  Công ty dịch vụ kiểm toán tại Điện Biên

Chúng tôi tin rằng khi sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Phú Yên của AACS chúng tôi sẽ chắc chắn sẽ mang đến sự ích lợi lớn nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Quy trình thực hiện kiểm toán của Công ty AACS cụ thể như sau

Khảo sát: AACS sẽ tiến hành khảo sát lần đầu trực tiếp tại doanh nghiệp. Dựa trên số liệu chứng từ khảo sát thực tế để lấy cơ sở thống nhất hợp đồng, lên kế hoạch làm việc chi tiết với ban lãnh đạo và bộ phận nhân sự của doanh nghiệp.

– Thực hiện: AACS sẽ làm việc trực tiếp với doanh nghiệp theo như kế hoạch đã vạch ra tại buổi khảo sát và triển khai theo nội dung trong hợp đồng dịch vụ kiểm toán đã được duyệt.

– Nghiên cứu và đánh giá tính hiệu lực và tính phù hợp của hệ thống kiểm soát nội bộ của doanh nghiệp, ngoài ra còn tìm hiểu hệ thống kế toán, thuế, tài chính,…

– Góp mặt chứng kiến vào hoạt động kiểm kê tiền mặt, tài sản, hàng tồn kho tại thời điểm báo cáo kiểm toán và đối chiếu với các điều khoản trên báo cáo tài chính tương ứng.

–  Rà soát, tư vấn và đưa ra giải đáp các yếu tố ảnh hưởng tới nghĩa vụ phải nộp thuế,  trao đổi với nhân sự phụ trách các vấn đề được phát hiện trong quá trình làm việc, đồng thời tư vấn những phương án hợp lý.

Xem thêm  Dịch vụ kiểm toán tại Phú Quốc

–  Gửi bản tổng hợp những vấn đề phát hiện trong quá trình kiểm toán và báo cáo kiểm toán dự thảo.

–  Thống nhất về số liệu kế toán và đưa ra bản báo cáo kiểm toán chính thức cho doanh nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Phú Yên của AACS khách hàng hoàn toàn yên tâm về sự tỉ mỉ, tính cẩn thận và chính xác, đồng thời xây dựng niềm tin tuyệt đối với dịch vụ của mình.

Đội ngũ nhân viên của Công ty kiểm toán AACS

Những lợi ích khi đơn vị sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Phú Yên của AACS chúng tôi

AACS cung cấp dịch vụ kiểm toán tại Phú Yên nhanh chóng nhờ thuận tiện về khoảng cách địa lý.

Dịch vụ kiểm toán tại Phú Yên giúp các doanh nghiệp phát hiện các lỗi, đồng thời cải tiến quy trình kế toán một cách chuyên nghiệp, giảm thiểu các sai sót không đáng có. Qua kết quả kiểm toán giúp doanh nghiệp đánh giá kết quả tài chính kiểm toán của quý công ty. Phát hiện các thiếu sót, gian lận của doanh nghiệp, để từ đó có biện pháp khắc phục.

Kiểm tra độ chính xác và xác thực lại các thông tin bởi một Công ty kiểm toán độc lập có uy tín cao như AACS  sẽ giúp các báo cáo tài chính của doanh nghiệp trở nên tin cậy hơn.

Dịch vụ kiểm toán tại Phú Yên giúp tăng niềm tin giữa ban lãnh đạo công ty về tình hình hoạt doanh nghiệp và sự minh bạch thông tin tài chính về lợi ích các bên liên quan.

Xem thêm  10 khoản thu nhập chịu thuế TNCN mới nhất 2020

Dịch vụ kiểm toán tại Phú Yên giúp doanh nghiệp nắm bắt được sự rủi ro để phát triển bền vững.

Dịch vụ của Công ty AACS về kiểm toán tại Phú Yên mang đến nhiều lợi ích, đặc biệt cho ngay chính doanh nghiệp thực hiện kiểm toán tại Phú Yên

Khi sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Phú Yên của AACS với mức phí hợp lý sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí.

Tại Phú Yên, AACS cung cấp các gói dịch vụ kiểm toán sau

Dịch vụ Kiểm toán nội bộ của doanh nghiệp tại Phú Yên

Kiểm toán Báo cáo tài chính vì mục đích thuế và dịch vụ quyết toán thuế

Soát xét thông tin về báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán các công trình xây dựng tại Phú Yên;

Dịch vụ Kiểm toán Báo cáo tài chính doanh nghiệp theo quy định của nhà nước;

Dịch vụ Kiểm toán về hoạt động thu chi của công ty, doanh nghiệp tại Phú Yên;

 

Hãy liên hệ ngay với dịch vụ kiểm toán tại Phú Yên của AACS để được báo giá dịch vụ kiểm toán và tư vấn chi tiết. AACS luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp, đơn vị bạn.

CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN AACS

Điện thoại: 028 66 500 381 – Mobile: 0908 381 550 ( Mr Mạnh) – Mobile: 0908 688 550 ( Ms Phương)

Email: info@aacs.com.vn

4.1/5 - (268 bình chọn)


Trả lời

ten − 6 =