Công ty dịch vụ kiểm toán tại Điện Biên

 Công ty TNHH Kiểm Toán AACS cung cấp dịch vụ kiểm toán tại Điện Biên với tiêu chuẩn và chuyên môn đáng tin cậy. Ngoài việc đáp ứng các yêu cầu kiểm toán thông thường, chúng tôi còn nghiên cứu sâu hơn các hoạt động của khách hàng, qua đó giúp doanh nghiệp sớm phát hiện các rủi ro tiềm ẩn trong kinh doanh, tài chính và các vấn đề quản lý có liên quan.

Dịch vụ kiểm toán tại Điện Biên của chúng tôi luôn gắn liền với việc hỗ trợ thông tin và tư vấn  nhằm góp phần hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ, hoàn thiện công tác tổ chức kế toán, quản lý tài chính doanh nghiệp, bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng và bí mật kinh doanh của khách hàng.

Dịch vụ kiểm toán tại Điện Biên của Kiểm Toán AACS  bao gồm

Kiểm toán báo cáo tài chính theo luật định
Kiểm toán báo cáo quyết toán vốn đầu tư dự án, công trình, hạng mục công trình xây dựng cơ bản hoàn thành
Lập và soát xét báo cáo tài chính
Kiểm toán hoạt động, kiểm toán tuân thủ
Kiểm toán nội bộ, đánh giá hệ thống kiểm soát

Lý do chọn Dịch vụ kiểm toán AACS tại Điện Biên

Kiểm Toán AACS  cam kết cung cấp cho Khách hàng dịch vụ chất lượng cao, được đảm bảo bởi đội ngũ kiểm toán viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Với phương châm hành nghề Độc lập, khách quan và bí mật số liệu, AACS đã và sẽ là đối tác tin cậy, cung cấp giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp của bạn phát triển bền vững.

Xem thêm  Công ty dịch vụ kiểm toán tại Cà Mau

Chúng tôi hy vọng rằng, AACS sẽ đem đến cho doanh nghiệp của bạn sự hài lòng và mong muốn sẽ trở thành  bạn đồng hành đáng tin cậy của doanh nghiệp  trong tương lai. Hãy liên hệ ngay với dịch vụ kiểm toán tại Điện Biên của AACS để được báo giá dịch vụ kiểm toán và tư vấn cụ thể chi tiết.

 

 

 

CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN AACS

Điện thoại: 028 66 500 381 – Mobile: 0908 381 550 ( Mr Mạnh) – Mobile: 0908 688 550 ( Ms Phương)

Email: info@aacs.com.vn

 

5/5 - (227 bình chọn)


Trả lời

2 + six =