Công ty dịch vụ kiểm toán tại Hà Nội

Dịch vụ kiểm toán tại Hà Nội

Công ty Kiểm toán AACS đã cung cấp dịch vụ Kiểm toán tại Hà Nội cho các doanh nghiệp nhà nước và các doanh nghiệp có vốn FDI và nhiều doanh nghiệp tư nhân khác tại Hà Nội. AACS cam kết mang đến cho quý đơn vị một dịch vụ kiểm toán chất lượng,phí dịch vụ kiểm toán phải chăng và tiến độ phù hợp với nhu cầu của từng đơn vị.

Dịch vụ Kiểm toán tại Hà Nội do Công ty dịch vụ kiểm toán AACS cung cấp phù hợp với nhiều đơn vị, doanh nghiệp. Bởi vì dịch vụ kiểm toán tại Hà Nội được thiết kế riêng biệt và phù hợp cho từng doanh nghiệp và các tổ chức khác nhau.

Giới thiệu về dịch vụ kiểm toán tại Hà Nội của Công ty Kiểm toán AACS

Kiểm toán được coi là đơn vị cầm cân nảy mực để đánh giá sự chính xác về các số liệu, thông tin trong các báo cáo của một doanh nghiệp và để đưa ra các ý kiến kiểm toán.

Kiểm toán tại Hà Nội là một trong những dịch vụ được nhiều doanh nghiệp tại Hà Nội chọn lựa sử dụng dịch vụ của Công ty Kiểm toán AACS. Công việc kiểm toán này cần có sự tham gia trực tiếp, chứng kiến việc thực hiện kiểm kê, kiểm tra các tài sản, tài khoản sao kê, các khoản tín dụng vay vốn, đầu tư… để sao cho dữ liệu chân thực và phản ánh đúng nhất về thực trạng doanh nghiệp.

Kiểm toán là công việc mà đơn vị khác tham gia để thực hiện xác nhận tính trung thực từ các báo cáo, số liệu về tình hình kinh doanh tài chính các công ty, doanh nghiệp. Kiểm toán giống như việc kiểm tra giám sát, đánh giá sự tín nhiệm đối với các kết quả. Đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm toán tại Hà Nội tham gia một cách khách quan nhất để làm tăng niềm tin của các đơn vị bên ngoài đối với doanh nghiệp.

Xem thêm  Cần chuẩn bị những gì khi nhận được quyết định kiểm tra thuế tại đơn vị?

Công ty dịch vụ kiểm toán AACS cung cấp các dịch vụ về kiểm toán không chỉ tại Hà Nội mà còn trên toàn quốc mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và các bên liên quan khác nhau.

Những dịch vụ kiểm toán tại Hà Nội do Công ty AACS cung cấp

Kiểm toán Báo cáo tài chính

Kiểm toán Báo cáo tài chính vì mục đích thuế và dịch vụ quyết toán thuế

Soát xét thông tin về báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán các công trình xây dựng tại Hà Nội

Dịch vụ Kiểm toán Báo cáo tài chính doanh nghiệp theo quy định của nhà nước;

Dịch vụ Kiểm toán về hoạt động thu chi của công ty, doanh nghiệp tại Hà Nội;

Soát xét hệ thống kiểm soát nội bộ

– Lập báo cáo phục vụ mục đích sáp nhập, chia tách, giải thể…

Quy trình thực hiện kiểm toán của Công ty AACS 

Bước 1: AACS sẽ tiếp nhận thông tin về nhu cầu kiểm toán, vướng mắc của doanh nghiệp tại Hà Nội. Sau đó AACS tiến hành khảo sát, trao đổi với đơn vị tại Hà Nội để đi đến báo giá và ký kết hợp đồng Kiểm toán.

Bước 2: Trước khi tiến hành Kiểm toán tại đơn vị ở Hà Nội chúng tôi sẽ gởi quý đơn vị kế hoạch Kiểm toán và hồ sơ tài liệu cần cung cấp để hai bên cùng phối hợp thực hiện. Đồng thời với đó, bộ phận kiểm toán viên của AACS sẽ bắt đầu xử lý những thông tin tiếp nhận từ kế toán dựa trên hồ sơ đơn vị cung cấp.

Bước 3: Kiểm toán viên tham gia chứng kiến việc kiểm kê tài sản như tiền mặt, hàng tồn kho, tài sản cố định… bằng các hình thức như có thể sẽ được trực tiếp tham gia chứng kiến kiểm đếm. Đối với khoản vay, công nợ AACS sẽ gởi thư xác nhận công nợ hoặc có thể kiểm chứng trên các hồ sơ, tài liệu, hóa đơn, chứng từ để thu thập bằng chứng.

Xem thêm  Công ty dịch vụ kiểm toán tại Hà Giang

Bước 4: Bộ phận kiểm toán của AACS sẽ căn cứ trên các số liệu nhận được từ bộ phận kế toán công ty và thực tế để xem xét, kiểm tra, đối chiếu, phân tích và đưa ra các đánh giá phù hợp với các quy định của các chuẩn mực kế toán, luật kế toán, luật thuế và các quy định pháp luật khác có liên quan.

Bước 5: Khi phát hiện vấn đề hoặc sai lệch, Kiểm toán viên của AACS sẽ tổng hợp và trao đổi với Bộ phận kế toán hoặc ban điều hành doanh nghiệp để giải quyết các vấn đề cùng doanh nghiệp và đưa ra tư vấn hữu ích nhất cho doanh nghiệp tại Hà Nội

Bước 6: Thống nhất số liệu, phát hành dự thảo báo cáo và phát hành Báo cáo Kiểm toán chính thức.

Khi sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Hà Nội của AACS khách hàng hoàn toàn yên tâm về sự tỉ mỉ, tính cẩn thận và chính xác, đồng thời xây dựng niềm tin tuyệt đối với dịch vụ của mình.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Hà Nội của AACS?

Dịch vụ kiểm toán tại Hà Nội giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí

– Bảng giá dịch vụ kiểm toán tại Hà Nội của AACS được xây dựng rất sát thực dựa trên số lượng chứng từ thực tế qua khảo sát trực tiếp tại doanh nghiệp. Chính vì vậy, chi phí dịch vụ kiểm toán mà khách hàng phải trả phù hợp nhất với thực tế doanh nghiệp của mình.

– Đội ngũ kiểm toán viên của AACS thực hiện các nghiệp vụ nhanh chóng, chính xác đảm bảo tiến độ và thời gian theo đúng hợp đồng đã ký kết.

– Lựa chọn các dịch vụ kiểm toán tại Hà Nội của AACS là mang đến những tiện ích, tối ưu, tiết kiệm về cả mặt chi phí và thời gian cho doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ kiểm toán tại Hà Nội luôn cập nhật luật mới nhất

Tất cả các hoạt động cũng như nghiệp vụ kiểm toán tại Hà Nội của AACS đều được thực hiện nghiêm ngặt theo đúng quy định của pháp luật. Ngoài ra, đội ngũ kiểm toán viên có năng lực chuyên môn và nghiệp vụ vững vàng nên đảm bảo độ chính xác trong hoạch định.

Xem thêm  Công ty dịch vụ kiểm toán tại Khánh Hòa

Vì sao nên chọn dịch vụ kiểm toán tại Hà Nội của AACS?

– Nhanh chóng, đảm bảo chính xác, đúng quy trình và theo quy định của pháp luật.

– AACS cam kết thực hiện đầy đủ và đúng thời hạn theo nội dung được thoả thuận trong hợp đồng với doanh nghiệp.

– Lập và gửi báo cáo đùng kỳ hạn khách yêu cầu

– Tư vấn nhiệt tình và toàn diện các vấn đề quản trị, nhận diện rủi ro

Dịch vụ kiểm toán tại Hà Nội của AACS lấy khách hàng làm trọng tâm

Với tôn chỉ hoạt động: sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào, AACS luôn luôn nỗ lực thực hiện một cách nhanh chóng, chính xác và có tâm nhất. Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc mình thực hiện trước cơ quan thuế nhà nước nên quý doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm cho chúng tôi.

Kiểm toán viên thực hiện dịch vụ Kiểm toán tại Hà Nội của AACS luôn không ngừng đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn cũng như cập nhật cho nhân viên những kiến thức mới nhất. Kiểm toán viên tại AACS luôn luôn được cập nhật văn bản luật mới nhất để áp dụng trong quá trình làm việc. Đây là điều cần thiết để khi hoạch định các nghiệp vụ kinh tế phát sinh trong báo cáo tài chính hay báo cáo kiểm toán đảm bảo đươc tính chính xác và kịp thời, đồng thời phù hợp với những sự thay đổi mới nhất của luật pháp trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ kiểm toán báo cáo.

Đội ngũ kiểm toán viên của AACS sẵn sàng cùng khách hàng giải quyết các vướng mắc trong quá trình thực hiện việc kiểm toán tại Hà Nội và đảm bảo tuân thủ đúng theo pháp luật. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để nhận được sự tư vấn rõ ràng nhất đúng với tình trạng hiện tại doanh nghiệp của bạn.

 

CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN AACS

Điện thoại: 028 66 500 381 – Mobi: 0908 381 550 ( Mr Mạnh) – Mobi: 0908 688 550 ( Ms Phương)

Email: info@aacs.com.vn

5/5 - (224 bình chọn)


Trả lời

18 + 6 =