Công ty dịch vụ kiểm toán tại Thái Nguyên

Giới thiệu về dịch vụ kiểm toán tại Thái Nguyên

Kiểm toán được coi là đơn vị cầm cân nảy mực để đánh giá sự chính xác về các số liệu, thông tin trong các báo cáo của một doanh nghiệp và để đưa ra các ý kiến kiểm toán.

Dịch vụ Kiểm toán tại Thái Nguyên đang được nhiều doanh nghiệp tại Thái Nguyên chọn lựa sử dụng . Công việc kiểm toán này cần có sự tham gia trực tiếp, chứng kiến việc thực hiện kiểm kê, kiểm tra các tài sản, tài khoản sao kê, các khoản tín dụng vay vốn, đầu tư… để sao cho dữ liệu chân thực và phản ánh đúng nhất về thực trạng doanh nghiệp.

Công ty kiểm toán AACS cung cấp các dịch vụ kiểm toán không chỉ chỉ tại Thái Nguyên mà còn trên toàn quốc mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và các bên liên quan khác nhau.

Dịch vụ kiểm toán tại Thái Nguyên

Dịch vụ kiểm toán tại Thái Nguyên của AACS gồm những gì?

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán của Công ty Kiểm toán AACS kết hợp với đội ngũ Kiểm toán viên với hơn 10 năm kinh nghiệm và có kỹ năng chuyên môn và nghiệp vụ tốt, sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết được những vẫn đề và tư vấn các giải pháp cho doanh nghiệp.

Xem thêm  Công ty dịch vụ kiểm toán tại Điện Biên

Dịch vụ kiểm toán tại Thái Nguyên của Công ty Kiểm toán AACS được thực hiện một cách chuyên nghiệp theo chuẩn nước ngoài đã được các doanh nghiệp tại Thái Nguyên đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và đảm bảo uy tín, có độ chính xác cao.

Chúng tôi tin rằng khi sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Thái Nguyên của AACS chúng tôi sẽ chắc chắn sẽ mang đến sự ích lợi lớn nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Quy trình thực hiện kiểm toán của Công ty AACS cụ thể như sau

– Khảo sát: AACS sẽ tiến hành khảo sát lần đầu trực tiếp tại doanh nghiệp tại Thái Nguyên. Dựa trên số liệu chứng từ khảo sát thực tế để lấy cơ sở thống nhất hợp đồng, lên kế hoạch làm việc chi tiết với ban lãnh đạo và bộ phận nhân sự của doanh nghiệp.

– Thực hiện: AACS sẽ làm việc trực tiếp với doanh nghiệp theo như kế hoạch đã vạch ra tại buổi khảo sát và triển khai theo nội dung trong hợp đồng dịch vụ kiểm toán đã được duyệt.

– Nghiên cứu và đánh giá tính hiệu lực và tính phù hợp của hệ thống kiểm soát nội bộ của doanh nghiệp, ngoài ra còn tìm hiểu hệ thống kế toán, thuế, tài chính,…

– Góp mặt chứng kiến vào hoạt động kiểm kê tiền mặt, tài sản, hàng tồn kho tại thời điểm báo cáo kiểm toán và đối chiếu với các điều khoản trên báo cáo tài chính tương ứng.

–  Rà soát, tư vấn và đưa ra giải đáp các yếu tố ảnh hưởng tới nghĩa vụ phải nộp thuế,  trao đổi với nhân sự phụ trách các vấn đề được phát hiện trong quá trình làm việc, đồng thời tư vấn những phương án hợp lý.

–  Gửi bản tổng hợp những vấn đề phát hiện trong quá trình kiểm toán và báo cáo kiểm toán dự thảo.

Xem thêm  Dịch vụ kiểm toán tại Gia Lai

–  Thống nhất về số liệu kế toán và đưa ra bản báo cáo kiểm toán chính thức cho doanh nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Thái Nguyên của AACS khách hàng hoàn toàn yên tâm về sự tỉ mỉ, tính cẩn thận và chính xác, đồng thời xây dựng niềm tin tuyệt đối với dịch vụ của mình.

Những lợi ích khi đơn vị sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Thái Nguyên của AACS chúng tôi

AACS cung cấp dịch vụ kiểm toán tại Thái Nguyên nhanh chóng nhờ thuận tiện về khoảng cách địa lý.

Dịch vụ kiểm toán tại Thái Nguyên giúp các doanh nghiệp phát hiện các lỗi, đồng thời cải tiến quy trình kế toán một cách chuyên nghiệp, giảm thiểu các sai sót không đáng có. Qua kết quả kiểm toán giúp doanh nghiệp đánh giá kết quả tài chính kiểm toán của quý công ty. Phát hiện các thiếu sót, gian lận của doanh nghiệp, để từ đó có biện pháp khắc phục.

Kiểm tra độ chính xác và xác thực lại các thông tin bởi một Công ty kiểm toán độc lập có uy tín cao như AACS  sẽ giúp các báo cáo tài chính của doanh nghiệp trở nên tin cậy hơn.

Dịch vụ kiểm toán tại Thái Nguyên giúp tăng niềm tin giữa ban lãnh đạo công ty về tình hình hoạt doanh nghiệp và sự minh bạch thông tin tài chính về lợi ích các bên liên quan.

Dịch vụ kiểm toán tại Thái Nguyên giúp doanh nghiệp nắm bắt được sự rủi ro để phát triển bền vững.

Dịch vụ của Công ty AACS về kiểm toán tại Thái Nguyên mang đến nhiều lợi ích, đặc biệt cho ngay chính doanh nghiệp thực hiện kiểm toán tại Thái Nguyên.

Xem thêm  Công ty dịch vụ kiểm toán tại Phú Thọ

Tại Thái Nguyên, AACS cung cấp các gói dịch vụ kiểm toán sau

Dịch vụ Kiểm toán nội bộ của doanh nghiệp tại Thái Nguyên;

Soát xét thông tin về báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán các công trình xây dựng tại Thái Nguyên;

Dịch vụ Kiểm toán Báo cáo tài chính doanh nghiệp theo quy định của nhà nước;

Dịch vụ Kiểm toán về hoạt động thu chi của công ty, doanh nghiệp tại Thái Nguyên;

Nhiều doanh nghiệp tại Thái Nguyên chọn dịch vụ kiểm toán của Công ty AACS bởi

AACS có bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ kiểm toán viên có chuyên môn cao, nhiều chuyên gia trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán và tư vấn thuế giúp đưa ra các giải pháp hợp lý.

AACS Kiểm tra thông tin tài chính, Báo cáo tài chính một cách chặt chẽ, đáng tin cậy, theo quy định của chuẩn mực kiểm toán hiện hành và là đơn vị kiểm toán có uy tín trên thị trường với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán Báo cáo tài chính.

AACS thực hiện theo đúng tiến độ trong kế hoạch kiểm toán đã cam kết trong hợp đồng dịch vụ.

Khi sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Thái Nguyên của AACS với mức phí hợp lý sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí.

Hãy liên hệ ngay với dịch vụ kiểm toán tại Thái Nguyên của AACS để được báo giá dịch vụ kiểm toán và tư vấn chi tiết. AACS luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp, đơn vị bạn.

 

CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN AACS

Điện thoại: 028 66 500 381 – Mobi: 0908 381 550 ( Mr Mạnh) – Mobi: 0908 688 550 ( Ms Phương)

Email: info@aacs.com.vn

4/5 - (117 bình chọn)


Trả lời

8 + three =