CTY KIỂM TOÁN

CTY KIỂM TOÁN BÁO CÁO TÀI CHÍNH

Kính gởi: Quý khách hàng có nhu cầu cần tìm Cty kiểm toán.

Cty AACS là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kiểm toán như: Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính; dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính vì mục đích trước quyết toán thuế; dịch vụ kiểm toán quyết toán vốn đầu tư hoàn thành; dịch vụ kiểm toán hoạt động; dịch vụ kiểm toán hoạt động; dịch vụ kiểm toán tuân thủ; dịch vụ kiểm toán nội bộ; dịch vụ kiểm toán các khoản mục trên báo cáo tài chính; dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính vay ngân hàng; dịch vụ kiểm toán báo báo cáo tài chính để đấu thầu, dịch vụ kiểm toán khác…….

Các công ty dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính kiểm toán cho Cty có vốn đầu tư nước ngoài FDI, công ty TNHH, Công ty Cổ Phần có vốn của nhà nước, Cty có nhu cầu vay vốn ngân hàng,  Công ty có nhu cầu kiểm toán báo cáo tài chính để đi đấu thầu.

Ngoài ra Cty kiểm toán còn phục vụ những công việc đặc thù chỉ cần kiểm một số khoản mục trên báo cáo tài chính tùy theo nhu cầu của khách hàng như: Kiểm toán khoản mục phải thu, kiểm toán khoản mục phải trả, kiểm toán báo cáo kết quả kinh doanh, Kiểm toán vốn chủ sở hữu, kiểm toán để phân chia lợi nhuận…….

Xem thêm  Kiểm toán Báo cáo Tài chính

Thời gian được chọn lựa các cty kiểm toán báo cáo tài chính thường là cuối năm hoặc giữa niên độ kế toán hoặc tùy theo nhu cầu kiểm toán báo cáo tài chính của Quý khách hàng. Công ty AACS luôn đảm bảo dịch vụ kiểm toán của mình là tốt nhất dành cho quý khách hàng.

Công ty AACS được khách hàng đánh giá là một trong những cty cung cấp dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Dịch vụ kiểm toán của AACS đảm bảo là sự lựa chọn tốt nhất cho quý Công ty.

Ở đây, Công ty AACS xin chia sẻ thêm với quý công ty về dịch vụ kiểm toán để quý khách hàng có thể hiều nhiều hơn về kiểm toán như: Dịch vụ kiểm toán là gì? Doanh nghiệp khi nào thì nên thuê kiểm toán hay dịch vụ kiểm toán của AACS mang lại lợi ích gì cho Quý doanh nghiệp.

Quy trình cung cấp dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính của Cty AACS được thực hiện như sau:

–         Khảo sát nhu cầu kiểm toán báo cáo tài chính của khách hàng

–         Ký hợp đồng kiểm toán báo cáo tài chính

–         Lập kế hoạch kiểm toán báo cáo tài chính

–         Thống nhất thời gian kiểm toán và cử đoàn kiểm toán xuống làm việc tại công ty.

–         Tìm hiểu và đánh giá về hệ thống kiểm soát nội bộ của doanh nghiệp trước kiểm toán.

–         Tham gia kiểm kê cùng doanh nghiệp các khoản mục như tiền mặt, hàng tồn kho, tài sản cố định hoặc phải sử dụng các thủ tục thay thế khác.

–         Gởi thơ xác nhận các khoản công nợ phải thu, phải trả…..

–         Kiểm toán các khoản mục trên báo cáo tài chính

–         Trao đổi với ban giám đốc, ban điều hành các bút toán điều chỉnh ( nếu có)

–         Lên dự thảo báo cáo kiểm toán gởi khách hàng.

–         Phát hàng Báo cáo kiểm toán

CTY KIEM TOAN

Những lợi ích khi Quý doanh nghiệp sử dụng của công ty dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính của Cty AACS.

Xem thêm  DỊCH VỤ KIỂM TOÁN BÁO CÁO TÀI CHÍNH TOÀN MIỀN NAM

–         Được cung cấp dịch vụ kiểm toán với tính chuyên nghiệp, chất lượng cao

–         Phải thanh toán mức phí kiểm toán phù hợp với doanh nghiệp của mình.

–         Được tư vấn về Bộ máy kế toán, chứng từ,  hệ thống kiểm soát nội bộ.

–         Được tư vấn về thuế và luật quản lý thuế liên quan

–         Được tư vấn về các vấn đề khác như lao động, bảo hiểm, tiền lương…..

Cam kết của Cty AACS chúng tôi khi cung cấp dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính cho quý doanh nghiệp.

–         Đảm bào thiện đúng và đầy đủ các nội dung được thể hiện trong hợp đồng cung cấp dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính.

–         Đảm bảo thời gian và tiến độ kiểm toán báo cáo tài chính

–         Đảm báo tư vấn đầy đủ các vấn đề liên quan đến thuế và quản lý doanh nghiệp

–         Đảm bảo giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả công tác tài chính kế toán.

Công ty AACS với đội ngũ cán bộ kiểm , nhân viên kiểm toán với nhiều năm tư vấn kiểm toán cho các doanh nghiệp, được đào tạo bài bản và luôn được cập nhật kiến thức liên về kế toán, kiểm toán và thuế…….Do dó Công ty AACS đảm báo sẽ cung cấp cho quý công ty dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính nhanh nhất, chính xác nhất, và uy tín nhất

Sau khi kết thúc kiểm toán báo cáo tài chính theo hợp đồng kiểm toán, Công ty AACS chúng tôi cũng vẫn luôn đồng hành cùng quý doanh nghiệp để giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn, cập nhật các quy định mới nhất của pháp luật liên quan đến kế toán, thuế….. đảm bảo doanh nghiệp hoạt động được an toàn với các quy định của pháp luật.

 

Xem thêm  DỊCH VỤ KIỂM TOÁN TẠI HUYỆN BẮC TÂN UYÊN

Quý khách hàng cần tìm Cty Kiểm toán xin hãy liên hệ ngay với Công ty AACS chúng tôi để được chúng tôi cung cấp thông tin dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính cũng như báo giá dịch vụ kiểm toán.

4.1/5 - (273 bình chọn)


Trả lời

15 − 3 =