Dịch vụ kiểm toán tại Phú Quốc

Dịch vụ kiểm toán tại Phú Quốc

Công ty Kiểm toán AACS đã cung cấp dich vụ Kiểm toán tại Phú Quốc cho các doanh nghiệp nhà nước, các doanh nghiệp có vốn FDI và nhiều doanh nghiệp tư nhân khác tại Phú Quốc. AACS cam kết mang đến cho quý đơn vị một dịch vụ kiểm toán chất lượng,phí dịch vụ kiểm toán phải chăng và tiến độ phù hợp với nhu cầu của từng đơn vị.

Dịch vụ kiểm toán tại Phú Quốc do Công ty Kiểm toán AACS cung cấp phù hợp với nhiều đơn vị, doanh nghiệp. Bởi vì, dịch vụ kiểm toán tại Phú Quốc được thiết kế riêng biệt và phù hợp cho từng doanh nghiệp và các tổ chức khác nhau.

Giới thiệu về dịch vụ kiểm toán tại Phú Quốc

Kiểm toán được coi là đơn vị cầm cân nảy mực để đánh giá sự chính xác về các số liệu, thông tin trong các báo cáo của một doanh nghiệp và để đưa ra các ý kiến kiểm toán.

Kiểm toán tại Phú Quốc là một trong những dịch vụ được nhiều doanh nghiệp tại Phú Quốc chọn lựa sử dụng dịch vụ của Công ty Kiểm toán AACS. Công việc kiểm toán này cần có sự tham gia trực tiếp, chứng kiến việc thực hiện kiểm kê, kiểm tra các tài sản, tài khoản sao kê, các khoản tín dụng vay vốn, đầu tư… để sao cho dữ liệu chân thực và phản ánh đúng nhất về thực trạng doanh nghiệp.

Kiểm toán là công việc mà đơn vị khác tham gia để thực hiện xác nhận tính trung thực từ các báo cáo, số liệu về tình hình kinh doanh tài chính các công ty, doanh nghiệp. Kiểm toán giống như việc kiểm tra giám sát, đánh giá sự tín nhiệm đối với các kết quả. Đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm toán tại Phú Quốc tham gia một cách khách quan nhất để làm tăng niềm tin của các đơn vị bên ngoài đối với doanh nghiệp.

Xem thêm  Công ty dịch vụ kiểm toán tại Quãng Ngãi

Công ty dịch vụ kiểm toán AACS cung cấp các dịch vụ về kiểm toán không chỉ tại Phú Quốc mà còn trên toàn quốc mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và các bên liên quan khác nhau.

Dịch vụ kiểm toán tại Phú Quốc

Dịch vụ kiểm toán tại Phú Quốc của AACS gồm những gì?

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán của Công ty Kiểm toán AACS kết hợp với đội ngũ Kiểm toán viên với hơn 10 năm kinh nghiệm và có kỹ năng chuyên môn và nghiệp vụ tốt, sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết được những vẫn đề và tư vấn các giải pháp cho doanh nghiệp.

Dịch vụ kiểm toán tại Phú Quốc của Công ty Kiểm toán AACS được thực hiện một cách chuyên nghiệp theo chuẩn nước ngoài đã được các doanh nghiệp tại Phú Quốc đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và đảm bảo uy tín, có độ chính xác cao.

Chúng tôi tin rằng khi sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Phú Quốc của AACS chúng tôi sẽ chắc chắn sẽ mang đến sự ích lợi lớn nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Quy trình thực hiện kiểm toán của Công ty AACS cụ thể như sau

Bước 1: AACS sẽ tiếp nhận thông tin về nhu cầu kiểm toán, vướng mắc của doanh nghiệp tại Phú Quốc. Sau đó AACS tiến hành khảo sát, trao đổi với đơn vị tại Phú Quốc để đi đến báo giá và ký kết hợp đồng Kiểm toán.

Bước 2: Trước khi tiến hành Kiểm toán tại đơn vị ở Phú Quốc chúng tôi sẽ gởi quý đơn vị kế hoạch Kiểm toán và hồ sơ tài liệu cần cung cấp để hai bên cùng phối hợp thực hiện. Đồng thời với đó, bộ phận kiểm toán viên của AACS sẽ bắt đầu xử lý những thông tin tiếp nhận từ kế toán dựa trên hồ sơ đơn vị cung cấp.

Bước 3: Kiểm toán viên tham gia chứng kiến việc kiểm kê tài sản như tiền mặt, hàng tồn kho, tài sản cố định… bằng các hình thức như có thể sẽ được trực tiếp tham gia chứng kiến kiểm đếm. Đối với khoản vay, công nợ AACS sẽ gửi thư xác nhận công nợ hoặc có thể kiểm chứng trên các hồ sơ, tài liệu, hóa đơn, chứng từ để thu thập bằng chứng.

Xem thêm  Công ty dịch vụ kiểm toán tại Hòa Bình

Bước 4: Bộ phận kiểm toán của AACS sẽ căn cứ trên các số liệu nhận được từ bộ phận kế toán công ty và thực tế để xem xét, kiểm tra, đối chiếu, phân tích và đưa ra các đánh giá phù hợp với các quy định của các chuẩn mực kế toán, luật kế toán, luật thuế và các quy định pháp luật khác có liên quan.

Bước 5: Khi phát hiện vấn đề hoặc sai lệch, Kiểm toán viên của AACS sẽ tổng hợp và trao đổi với Bộ phận kế toán hoặc ban điều hành doanh nghiệp để giải quyết các vấn đề cùng doanh nghiệp và đưa ra tư vấn hữu ích nhất cho doanh nghiệp tại Phú Quốc

Bước 6: Thống nhất số liệu, phát hành dự thảo báo cáo và phát hành Báo cáo Kiểm toán chính thức.

Những lợi ích khi đơn vị sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Phú Quốc của AACS chúng tôi

AACS cung cấp dịch vụ kiểm toán tại Phú Quốc nhanh chóng nhờ thuận tiện về khoảng cách địa lý.

Dịch vụ kiểm toán tại Phú Quốc giúp các doanh nghiệp phát hiện các lỗi, đồng thời cải tiến quy trình kế toán một cách chuyên nghiệp, giảm thiểu các sai sót không đáng có. Qua kết quả kiểm toán giúp doanh nghiệp đánh giá kết quả tài chính kiểm toán của quý công ty. Phát hiện các thiếu sót, gian lận của doanh nghiệp, để từ đó có biện pháp khắc phục.

Kiểm tra độ chính xác và xác thực lại các thông tin bởi một Công ty kiểm toán độc lập có uy tín cao như AACS  sẽ giúp các báo cáo tài chính của doanh nghiệp trở nên tin cậy hơn.

Dịch vụ kiểm toán tại Phú Quốc giúp tăng niềm tin giữa ban lãnh đạo công ty về tình hình hoạt doanh nghiệp và sự minh bạch thông tin tài chính về lợi ích các bên liên quan.

Xem thêm  Công ty dịch vụ kiểm toán tại Huế

Dịch vụ kiểm toán tại Phú Quốc giúp doanh nghiệp nắm bắt được sự rủi ro để phát triển bền vững.

Dịch vụ của Công ty AACS về kiểm toán tại Phú Quốc mang đến nhiều lợi ích, đặc biệt cho ngay chính doanh nghiệp thực hiện kiểm toán tại Phú Quốc.

Dịch vụ Kiểm toán tại Phú Quốc

Tại Phú Quốc, AACS cung cấp các gói dịch vụ kiểm toán sau

Dịch vụ Kiểm toán nội bộ của doanh nghiệp tại Phú Quốc;

Soát xét thông tin về báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán các công trình xây dựng tại Phú Quốc;

Dịch vụ Kiểm toán Báo cáo tài chính doanh nghiệp theo quy định của nhà nước;

Dịch vụ Kiểm toán về hoạt động thu chi của công ty, doanh nghiệp tại Phú Quốc;

Nhiều doanh nghiệp tại Phú Quốc chọn dịch vụ kiểm toán của Công ty AACS bởi

AACS có bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ kiểm toán viên có chuyên môn cao, nhiều chuyên gia trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán và tư vấn thuế giúp đưa ra các giải pháp hợp lý.

AACS Kiểm tra thông tin tài chính, Báo cáo tài chính một cách chặt chẽ, đáng tin cậy, theo quy định của chuẩn mực kiểm toán hiện hành và là đơn vị kiểm toán có uy tín trên thị trường với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán Báo cáo tài chính.

AACS thực hiện theo đúng tiến độ trong kế hoạch kiểm toán đã cam kết trong hợp đồng dịch vụ.

Khi sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Phú Quốc của AACS với mức phí hợp lý sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí.

Hãy liên hệ ngay với dịch vụ kiểm toán tại Phú Quốc của AACS để được báo giá dịch vụ kiểm toán và tư vấn chi tiết. AACS luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp, đơn vị bạn.

 

CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN AACS

Điện thoại: 028 66 500 381 – Mobi: 0908 381 550 ( Mr Mạnh) – Mobi: 0908 688 550 ( Ms Phương)

Email: info@aacs.com.vn

5/5 - (117 bình chọn)


Trả lời

1 × one =