Công ty dich vụ kiểm toán tại Vũng Tàu

Dịch vụ kiểm toán tại Vũng Tàu

Dich vụ Kiểm toán tại Vũng Tàu của Công ty kiểm toán AACS cung cấp cho các doanh nghiệp nhà nước và các doanh nghiệp có vốn FDI và nhiều doanh nghiệp tư nhân khác tại Vũng Tàu. AACS cam kết mang đến cho quý đơn vị một dịch vụ kiểm toán chất lượng, phí dịch vụ kiểm toán phải chăng và tiến độ phù hợp với nhu cầu của từng đơn vị.

Dịch vụ kiểm toán tại Vũng Tàu do Công ty dịch vụ kiểm toán AACS cung cấp phù hợp với nhiều đơn vị, doanh nghiệp. Bởi vì dịch vụ kiểm toán tại Vũng Tàu được thiết kế riêng biệt và phù hợp cho từng doanh nghiệp và các tổ chức khác nhau.

Giới thiệu về dịch kiểm toán tại Vũng Tàu do AACS cung cấp

Hoạt động kiểm toán của công ty kiểm toán AACS là việc xác nhận, đánh giá độ tin cậy của các con số thông qua kiểm tra báo cáo và kiểm tra trực tiếp, thực tế. Dựa vào hoạt động kiểm tra các khoản thu chi, khoản công nợ, hàng hóa tồn kho… kết hợp với số liệu kế toán doanh nghiệp để đưa ra báo cáo chính xác và phù hợp với tính chất hoạt động của doanh nghiệp, đúng quy định pháp luật. Dịch vụ kiểm toán tại Vũng Tàu giúp các doanh nghiệp khu vực Vũng Tàu minh bạch trong hoạt động kinh doanh.

Các nhà đầu tư có thể dựa vào dịch vụ kiểm toán báo cáo đã được kiểm toán và lựa chọn phương án đầu tư kinh doanh hoặc hợp tác với doanh nghiệp một cách phù hợp. Hoạt động kiểm toán tại Vũng Tàu sẽ cho số liệu giúp tăng độ tin cậy và minh bạch hơn. Qua kiểm tra và xác thực trực tiếp về độ chính xác của các khoản chi phí, khoản vay công nợ của doanh nghiệp đối chiếu với số liệu của kế toán làm căn cứ.

Xem thêm  Dịch vụ kiểm toán tại Sóc Trăng

Dựa trên những báo cáo đã được dịch vụ kiểm toán độc lập kiểm tra và công bố, các nhà đầu tư, kinh doanh có thể lựa chọn, đưa ra những quyết định đầu tư phù hợp. Đồng thời, thông qua những báo cáo tin cậy của các doanh nghiệp, các cơ quan chức năng có thẩm quyền có thể sử dụng làm tư liệu, phân tích và đưa ra những chính sách kinh tế phù hợp.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, làm việc hết mình

Quy trình thực hiện kiểm toán của Công ty AACS cụ thể như sau:

Bước 1: AACS sẽ tiếp nhận thông tin về nhu cầu kiểm toán, vướng mắc của doanh nghiệp tại Vũng Tàu. Sau đó AACS tiến hành khảo sát, trao đổi với đơn vị tại Vũng Tàu để đi đến báo giá và ký kết hợp đồng Kiểm toán.

Bước 2: Trước khi tiến hành Kiểm toán tại đơn vị ở Vũng Tàu chúng tôi sẽ gởi quý đơn vị kế hoạch Kiểm toán và hồ sơ tài liệu cần cung cấp để hai bên cùng phối hợp thực hiện. Đồng thời với đó, bộ phận kiểm toán viên của AACS sẽ bắt đầu xử lý những thông tin tiếp nhận từ kế toán dựa trên hồ sơ đơn vị cung cấp.

Bước 3: Kiểm toán viên tham gia chứng kiến việc kiểm kê tài sản như tiền mặt, hàng tồn kho, tài sản cố định… bằng các hình thức như có thể sẽ được trực tiếp tham gia chứng kiến kiểm đếm. Đối với khoản vay, công nợ AACS sẽ gởi thư xác nhận công nợ hoặc có thể kiểm chứng trên các hồ sơ, tài liệu, hóa đơn, chứng từ để thu thập bằng chứng.

Xem thêm  Công ty dịch vụ kiểm toán tại Quãng Ngãi

Bước 4: Bộ phận kiểm toán của AACS sẽ căn cứ trên các số liệu nhận được từ bộ phận kế toán công ty và thực tế để xem xét, kiểm tra, đối chiếu, phân tích và đưa ra các đánh giá phù hợp với các quy định của các chuẩn mực kế toán, luật kế toán, luật thuế và các quy định pháp luật khác có liên quan.

Bước 5: Khi phát hiện vấn đề hoặc sai lệch, Kiểm toán viên của AACS sẽ tổng hợp và trao đổi với Bộ phận kế toán hoặc ban điều hành doanh nghiệp để giải quyết các vấn đề cùng doanh nghiệp và đưa ra tư vấn hữu ích nhất cho doanh nghiệp tại Vũng Tàu.

Bước 6: Thống nhất số liệu, phát hành dự thảo báo cáo và phát hành Báo cáo Kiểm toán chính thức.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Vũng Tàu của AACS

AACS cung cấp dịch vụ kiểm toán tại Vũng Tàu nhanh chóng nhờ thuận tiện về khoảng cách địa lý.

Dịch vụ kiểm toán tại Vũng Tàu giúp các doanh nghiệp phát hiện các lỗi, đồng thời cải tiến quy trình kế toán một cách chuyên nghiệp, giảm thiểu các sai sót không đáng có. Qua kết quả kiểm toán giúp doanh nghiệp đánh giá kết quả tài chính kiểm toán của quý công ty. Phát hiện các thiếu sót, gian lận của doanh nghiệp, để từ đó có biện pháp khắc phục.

Kiểm tra độ chính xác và xác thực lại các thông tin bởi một Công ty kiểm toán độc lập có uy tín cao như AACS  sẽ giúp các báo cáo tài chính của doanh nghiệp trở nên tin cậy hơn.

Dịch vụ kiểm toán tại Vũng Tàu giúp tăng niềm tin giữa ban lãnh đạo công ty về tình hình hoạt doanh nghiệp và sự minh bạch thông tin tài chính về lợi ích các bên liên quan.

Xem thêm  Cần chuẩn bị những gì khi nhận được quyết định kiểm tra thuế tại đơn vị?

Dịch vụ kiểm toán tại Vũng Tàu giúp doanh nghiệp nắm bắt được sự rủi ro để phát triển bền vững.

Dịch vụ của Công ty AACS về kiểm toán tại Vũng Tàu mang đến nhiều lợi ích, đặc biệt cho ngay chính doanh nghiệp thực hiện kiểm toán tại Vũng Tàu.

Công ty AACS cung cấp các gói dịch vụ kiểm toán tại Vũng Tàu

Dịch vụ Kiểm toán nội bộ của doanh nghiệp tại Vũng Tàu;

Soát xét thông tin về báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán các công trình xây dựng tại Vũng Tàu;

Dịch vụ Kiểm toán Báo cáo tài chính doanh nghiệp theo quy định của nhà nước;

Dịch vụ Kiểm toán về hoạt động thu chi của công ty, doanh nghiệp tại Vũng Tàu;

Lý do nên chọn dịch vụ kiểm toán tại Vũng Tàu của AACS

Công ty kiểm toán AACS là đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm toán có nhiều kinh nghiệm, uy tín, độ tin cậy và tính chính xác cao. Sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Vũng Tàucủa AACS giúp cam kết thực hiện đúng quy định pháp luật.

Doanh nghiệp sẽ được đơn vị AACS  lập và gửi báo báo đúng kỳ hạn theo thỏa thuận được ghi trong hợp đồng. Chi phí dịch vụ kiểm toán tối ưu hóa chi phí doanh nghiệp

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán giúp AACS hỗ trợ các doanh nghiệp, tư vấn giải pháp toàn diện.

Hãy liên hệ ngay với dịch vụ kiểm toán tại Vũng Tàu của AACS để được báo giá dịch vụ kiểm toán và tư vấn chi tiết. AACS luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp, đơn vị bạn.

 

CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN AACS

Điện thoại: 028 66 500 381 – Mobi: 0908 381 550 ( Mr Mạnh) – Mobi: 0908 688 550 ( Ms Phương)

Email: info@aacs.com.vn

5/5 - (207 bình chọn)


Trả lời

eleven + 20 =