Dịch vụ kiểm toán tại Kiên Giang

Dịch vụ kiểm toán tại Kiên Giang

Chuyển đổi sang nền kinh tế thị trường, thực hiện chủ trương đa dạng hoá các hình thức sở hữu, các thành phần kinh tế được mở rộng và ngày càng đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế của đất nước. Trong điều kiện nền kinh tế như vậy, thông tin tài chính của doanh nghiệp không chỉ để báo cáo cho các cơ quan quản lý nhà nước để kiểm tra và xét duyệt mà nay các thông tin này cần cho nhiều người, được nhiều đối tượng quan tâm, khai thác sử dụng cho các quyết định kinh tế.

Tuy ở nhiều góc độ khác nhau nhưng tất cả các đối tượng này đều có cùng nguyện vọng là có được các thông tin có độ chính xác cao, tin cậy và trung thực.

Vì vậy hoạt động kiểm toán độc lập ra đời và trở thành bộ phận cần thiết và quan trọng không thể thiếu trong đời sống các hoạt động kinh tế. Kiểm toán độc lập cung cấp cho những người sử dụng kết quả kiểm toán sự hiểu biết về những thông tin tài chính họ được cung cấp có được lập trên cơ sở các nguyên tắc và chuẩn mực theo qui định hay không và các thông tin đó có trung thực và hợp lý hay không.

Xem thêm  HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP HÀN QUỐC

Hoạt động kiểm toán là việc xác nhận, đánh giá độ tin cậy của các con số thông qua kiểm tra báo cáo và kiểm tra trực tiếp, thực tế. Dựa vào hoạt động kiểm tra các khoản thu chi, khoản công nợ, hàng hóa tồn kho… kết hợp với số liệu kế toán doanh nghiệp để đưa ra báo cáo chính xác và phù hợp với tính chất hoạt động của doanh nghiệp, đúng quy định pháp luật.

Đáp ứng những yêu cầu đó  dịch vụ kiểm toán tại Kiên Giang của AACS sẽ làm tăng mức độ tin cậy đối với các thông tin tài chính, góp phần lành mạnh hoá các quan hệ kinh tế. Dựa vào kết quả kiểm toán, doanh nghiệp có báo cáo tài chính được kiểm toán sẽ có được các thông tin khách quan, chính xác theo đó có thể đánh giá một cách đúng đắn tình hình tài chính cũng như kết quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp làm cơ sở cho các quyết định kinh tế của mình. Bên cạnh mục tiêu chính là đưa ra ý kiến về báo cáo tài chính, các kiểm toán viên, thông qua quá trình kiểm toán, còn có thể đưa ra những kiến nghị giúp doanh nghiệp hoàn thiện hệ thống kiểm soát, nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý tài chính nói riêng cũng như hoạt động kinh doanh nói chung. Dịch vụ kiểm toán tại Kiên Giang giúp các doanh nghiệp khu vực Kiên Giang minh bạch trong hoạt động kinh doanh

Xem thêm  Công ty dịch vụ kiểm toán tại Tây Ninh

Trong khu vực Kiên Giang, doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng được nhận hỗ trợ về  dịch vụ kiểm toán của AACS cung cấp. Với thuận lợi về vị trí địa lý – cùng trên địa bàn tỉnh Kiên Giang, AACS sẽ nhanh chóng thực hiện các quy trình và cử đội ngũ kiểm toán viên đến doanh nghiệp để làm việc trực tiếp với doanh nghiệp.

AACS là đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm toán tại Kiên Giang, dựa vào việc trao đổi số liệu với kế toán và thực tế tham gia quá trình chứng thực kiểm kê các tài sản Tiền mặt, Tài sản cố định, Các khoản vay, công nợ… để đưa ra những phân tích xác thực. Từ đó đưa ra các báo cáo số liệu xác thực, chính xác và hợp pháp cho các doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.

Kiểm toán tại Kiên Giang của AACS mang tính độc lập, uy tín. Đội ngũ kiểm toán viên có nhiều năm kinh nghiệm, thành thạo chuyên môn và nghiệp vụ để có thể nhanh chóng nắm bắt đặc điểm tình hình kinh doanh công ty. Giúp việc thực hiện đúng theo quy trình và tháo gỡ khó khăn kịp thời.

Đội ngũ nhân viên của AACS tại Kiên Giang

Những dịch vụ kiểm toán tại Kiên Giang mà công ty dịch vụ kiểm toán AACS cung cấp

Kiểm toán Báo cáo tài chính

Kiểm toán Báo cáo tài chính vì mục đích thuế và dịch vụ quyết toán thuế

Kiểm toán Xây dựng cơ bản

Xem thêm  Công ty dịch vụ kiểm toán tại quận 7

Soát xét hệ thống kiểm soát nội bộ

– Soát xét các thông tin tài chính

– Lập báo cáo phục vụ mục đích sáp nhập, chia tách, giải thể…

Lý do nên chọn dịch vụ kiểm toán tại Kiên Giang của AACS

  • Kiểm toán tại Kiên Giang của AACS  là đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm toán có nhiều kinh nghiệm, uy tín, độ tin cậy và tính chính xác cao. Sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Kiên Giang của AACS giúp cam kết thực hiện đúng quy định pháp luật.
  • Doanh nghiệp sẽ được đơn vị AACS lập và gửi báo báo đúng kỳ hạn theo thỏa thuận được ghi trong hợp đồng. Kiểm toán tại Kiên Giang của AACS  tối ưu hóa chi phí doanh nghiệp
  • Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán giúp AACS hỗ trợ các doanh nghiệp, tư vấn giải pháp toàn diện.

Những thông tin về dịch vụ Kiểm toán tại Kiên Giang của AACS  hy vọng có thể giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về Kiểm toán tại Kiên Giang của AACS   cung cấp. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hoặc vấn đề gì liên quan đến kiểm toán, kế toán, thuế, quản lý doanh nghiệp thì hãy liên hệ để được chúng tôi hỗ trợ sớm nhất.

CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN AACS

Điện thoại: 028 66 500 381 – Mobile: 0908 381 550 ( Mr Mạnh) – Mobile: 0908 688 550 ( Ms Phương)

Email: info@aacs.com.vn

4/5 - (120 bình chọn)


Trả lời

five × one =